Condotel AB Central Square – Biểu tượng ấn tượng mới ở Nha Trang

Condotel AB Central Square Nha Trang là tổng hợp tiện nghi dịch vụ và lưu trú cao cấp năm sao được xây tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Mục tiêu được nhà đầu tư hướng đến là biến dự án Condotel AB Central Square Nha Trang trở thành điểm đến vui chơi, giải trí, shopping và lưu trú cao cấp hàng đầu ở đây http://bit.ly/2qrffqo. Không chỉ là biểu tượng cho 1 chuỗi dịch vụ du lịch cao cấp 5 sao, Xem thêm Condotel AB Central Square Nha Trang còn góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển thành phố Nha Trang trở thành địa điểm du lịch hàng đầu nước ta.

Dự án Park Riverside giai đon 2 với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Tìm hiu thêm để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là một thành phố du lịch biển từ khá lâu đã được xếp vào hàng top ở Việt Nam với đa dạng danh lam thắng cảnh tự nhiên xuất sắc cùng với vịnh biển đẹp nao lòng có biển xanh ngắt cát trắng muốt. Phong cảnh trữ tình tại nơi này đã níu kéo chân khá nhiều khách du lịch ghé tới và luôn muốn trở lại nhiều lần nữa, chính do đó, ngành du lịch tại Nha Trang vô cùng tiến triển, kéo theo đấy là nhiều khách sạn, resort được đầu tư vô cùng hoành tráng xuất hiện cả ở trung tâm thành phố và nhiều nơi dọc theo bãi biển tuyệt đẹp này. Trong số nhiều công trình khách sạn tại Nha Trang thì Condotel AB Central Square đang được tiến hành chắc hẳn sẽ trở thành một biểu tượng mới cho thành phố này vì phong phú điểm mạnh ưu tú, nổi bật của nó.

Dự án này được chọn xây dựng ở vị thế đặc biệt, tọa lạc ba mặt tiền ngay trung tâm quảng trường, mặt tiền biển Trần Phú Nha Trang, có kết cấu cao đẹp mắt, tất cả những hướng nhìn ra biển, diện tích công cộng, hành lang rộng rãi. Nhà đầu tư của Condotel AB Central Square rất uy tín và có kinh nghiệm phát triển thắng lợi nhiều dự án cao ốc văn phòng, resort ở Hồ Chí Minh – Phú Quốc- Mũi Né, Phan Thiết. Điểm mạnh trong việc tiến triển lãnh vực F&B cực kỳ thành công như Chill Bar, Sorea, SanFuLou đóng góp vào thắng lợi của dự án Condotel AB Central Square. Công trình này còn có đối tác tài chính là HD Bank (tài trợ độc quyền), tập đoàn xây dựng đáng tin cậy dẫn đầu: IDC Group và đặc biệt là giá cả rất cuốn hút với đảm bảo lợi nhuận rất cao. Dự án bất động sản Condotel AB Central Square chắc rằng sẽ làm hài lòng toàn bộ quý khách hàng đầu tư và mong muốn có 1 căn hộ condotel xứng tầm đẳng cấp.

Vẻ đẹp tráng lệ, lộng lẫy của công trình Condotel AB Central Square sau khi xây xong chắc hẳn sẽ làm nao lòng khá nhiều khách du lịch tới với Nha Trang. Không chỉ có bên ngoài thuộc vào loại dẫn đầu, kết cấu bên trong cùng những nội thất được chuẩn bị cũng rất sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa, những tiện ích của Condotel AB Central Square sẽ làm vừa lòng toàn bộ các du khách đã một lần đặt chân tới đây. Thực sự không ngoa khi nói rằng Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ trở thành 1 biểu tượng độc đáo mới ở Nha Trang vì các giá trị thượng đỉnh và những đóng góp của nó vào sự tiến triển mạnh mẽ ngành du lịch tại Nha Trang trong thời gian sắp tới.