Condotel Intercontinental Phú Quốc có các chính sách ưu đãi nào cho quý khách?

Không những là một siêu công trình đẳng cấp thế giới nằm tại đảo Ngọc, du an Intercontinental Phu Quoc còn có khả năng đem lại lợi tức cực lớn cho các chủ sở hữu sau này, Tìm hiểu thêm cùng với đó là phong phú chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của công trình này http://baitruongphuquoc.net/, làm bạn an tâm đầu tư, nhàn hạ hưởng lợi, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Chủ đầu tư BIM Group xây dựng và đầu tư nên 1 công trình bậc nhất với những loại hình căn hộ, villa nghỉ ngơi cao cấp nhất hiện tại tại khu phức hợp Marina Phú Quốc. Dự án trung tâm và hiện tại được nhà đầu tư đẩy mạnh tiến độ để hoàn thành đúng kỳ hạn là Condotel Intercontinental Phú Quốc – công trình được coi là “mỏ vàng” không thể bỏ qua của những nhà đầu tư.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao khi. Chính vì vậy, gia ban Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh http://duannhakhangdien.com/, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc luôn được xem là vùng đất cực tiềm năng, không những nổi tiếng về du lịch, mà đa phần tại mảnh đất này đều tụ họp những dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất nhì cả nước bởi những ông “trùm” bất động sản đầu tư xây dựng. Vì vậy, không những nổi tiếng về khung cảnh tự nhiên, Phú Quốc còn nổi danh và cuốn hút khách do các sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng và hàng đầu, nhất là công trình resort phức hợp năm sao + Marina Phú Quốc.

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được sở hữu những hướng view vô cùng đáng giá hướng biển, tạo thành sự thư thái và yên tĩnh, 1 không gian nghỉ dưỡng xứng đáng đẳng cấp nhất. Tuy vậy, những Condotel InterContinental Phú Quốc đều không có nhiều, so với các công trình khác hiện thời, nhà đầu tư BIM Group muốn dành nhiều S đất nhất cho những cơ sở vật chất và khung cảnh thiên nhiên cho công trình, quý khách hàng lúc hưởng thụ cuộc sống ở Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng, sự đẳng cấp và thượng đẳng hàng đầu mà nhà đầu tư đang xây dựng tại đây.

Các quý khách hàng đang lưu tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ phải lẹ tay để đặt cọc vì số lượng Condotel ở đây chỉ duy nhất 115 căn, và năm căn biệt thự. Cho dù sở hữu vị trí trọng tâm của khu tổng hợp năm sao, nhưng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không có quá nhiều những sản phẩm nghỉ dưỡng. Những nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được các lợi thế và ưu thế nổi bật của công trình mà không phải do dự. Những chương trình đặc biệt của nhà nước hiện nay dành cho Phú Quốc, sự quan tâm và đầu tư của tỉnh, sự hút dữ dội của đảo ngọc đối với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc chắn những nhà đầu tư sẽ không thể bỏ lỡ 1 dự án được hưởng thụ lợi phong phú như Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Những chương trình ưu đãi từ nhà đầu tư BIM dành cho công trình cũng cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy những quyết định đầu tư của khách hàng tiềm năng. Nhanh tay nắm lấy cơ hội ngàn vàng cho chính mình với Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã trang bị được cho về sau hưởng mức lợi nhuận lớn một cách nhàn hạ nhất.