Condotel Sungroup Phú Quốc – tổ hợp nghỉ dưỡng hot nhất tại Phú Quốc

Nắm bắt xu hướng đầu tư mới tại Việt Nam, tập đoàn Sun Group đã cho triển khai và xây dựng một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hot nhất tại hòn dảo Phú Quốc mang tên Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Sun Group (Condotel Sungroup Phú Quốc).

Condotel Sungroup Phú Quốc là tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc tại vị trí trung tâm của Bãi Khem phía Nam đảo Phú Quốc. Tại đây, quý khách chỉ mất chưa đầy 20 phút lái xe đến sân bay quốc tế Phú Quốc.

 

Condotel Sungroup Phú Quốc

Dự án Condotel Sungroup Phú Quốc được quy hoạch trên tổng diện tích: 4,2 ha và được xây dựng với quy mô 5 tòa nhà: từ tòa S1 cho tới tòa S5. Và tất cả các căn hộ của tại đây đều được thiết kế với view tuyệt đẹp hướng biển.

Dự án có thiết kế độc đáo mang tiêu chuẩn 5 sao bởi công ty Sala với khoảng 500 căn hộ có diện tích từ 44m2 đến 288m2. Các căn hộ được sắp xếp tinh tế để tất cả đều hòa mình với thiên nhiên đất trời. Tất cả các căn hộ đều có giếng trời ở lối vào và một ban công vọng cảnh rộng rãi nhìn trực tiếp ra biển. Đảm bảo tầm view thoáng đãng, cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp và sự tinh tế của thiên nhiên Phú Quốc.

Condotel Sungroup Phú Quốc

Condotel Phú Quốc được quản lý bởi Accor Hotels – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đảm bảo cho chất lượng dịch vụ, tiện ích và đẳng cấp luôn đạt chuẩn quốc tế, mang lại cho du khách và chủ nhân căn hộ những kì nghỉ riêng tư, trọn vẹn đi kèm với những tiện ích 5 sao.

Những tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp tại đây sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm đẳng cấp 5 sao, bao gồm: hệ thống nhà hàng quốc tế, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển Beach Club hiện đại, bể bơi tràn bờ 5000 m2 nhiều cao độ và khối nhà tiện ích 12 tầng độc đáo hướng biển, …

Đặc biệt, các căn penthouse và duplex tại Condotel Sungroup Phú Quốc với bể bơi riêng biệt mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu trong không gian tuyệt mỹ của thiên nhiên. Đây cũng là lần đầu tiên căn hộ Penthouse và Duplex có bể bơi riêng. Thiết kế tổng thể dự án giúp mọi căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa tầm nhìn hướng biển và mang đậm hơi thở của đại dương.

Là một sản phẩm Condotel điển hình, với lợi thế vượt trội là mang lại cùng lúc nhiều lợi ích:nghỉ dưỡng, trao đổi kỳ nghỉ, cho thuê sinh lời, tăng giá trong dài hạn, đây sẽ là dự án trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

Condotel Sungroup Phú Quốc – Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là điểm đến hàng đầu của những kì nghỉ trọn vẹn và những trải nghiệm xa hoa bậc nhất đảo Phú Quốc.

Xem thêm: Dự án Condotel Vân Đồn Sun Group kiệt tác giữa đặc khu.