Cùng thảo luận về các ứng dụng cũng như ưu điểm của bình tích áp

Với những ai đã và đang vận hành trong chuyên ngành môi trường, xây dựng xây dựng dựng…thì đều đã từng nghe qua về sản phẩm bình tích áp. Đây là hãng sản phẩm đi lại kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được vận hành trong những trường hợp khác nhau. Nếu như dung tích nhỏ 24 lít thì có thể sử dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp cho nhà chung cư. Bình 50 lít có thể sử dụng đối với bơm tăng áp cho một số khách sạn vừa. Với một số bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể dùng đối với các tòa chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên phân khúc hiện tại, loại máy móc bình tích áp rất đa dạng cũng như cần thiết cho những công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được vận hành nhiều thời điểm hiện tại có biện pháp kể đến là bình tích áp varem hãng đến từ italy.
Hãng loại máy móc này có nhiều ưu điểm có cơ hội kể đến như:
– Mỗi loại máy móc bình tích áp mà Varem bổ sung đều được sinh sản qua một qui trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra tốt trước khi đưa ra thị trường. Để nhằm phục vụ quan tâm vận hành của người tiêu dùng, Varem luôn đầu tư để nâng cao tốt loại máy móc. Varem đặt vấn đề tốt lên hàng đầu, luôn cải tiến liên tục.
– Hình dáng sản phẩm: Bình được thiết kế theo hai kiểu là bình dạng nằm tại ngang hoặc bình đứng. Tùy vào đích vận hành của người tiêu vận hành cũng như vị trí lắp mà chọn mua kiểu bình phù hợp.
– Vỏ bình được sản xuất bằng nguyên liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc cho bình có mẹo hay chịu sức ép từ ngoại khu và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tác động lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất đắc địa mắt. Lớp sơn bên ngoài có khả năng chống rỉ.
– Ruột bình: chất liệu làm ruột là cao su tổng thích hợp EPDM có giải pháp chịu được nhiệt chiều cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Nghiên cứu kỹ thêm thông báo qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Các ứng dụng của bình tích áp có mẹo hay kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị dùng để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực đường ống. Chính vì vậy mà nó thường được áp dụng trong những trường phù hợp như:
– Dùng phối hợp với máy bơm nước cho hệ thống bơm tăng áp sử dụng cho nhà mặt phố dư án, khách sạn, nhà hàng, khu nhà chung cư, ký túc xá…Với một vài bình có dung tích nhỏ bạn có thể dùng cho những hộ gia đình.
– Sử dụng trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi cung cấp lưu lượng nhiều và ổn định vì vậy mà chẳng thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Tác dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bổ sung và chắc chắn hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng an ninh lực sinh ra và tải trọng của hệ.
– Giảm tạo ra va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Bổ sung lưu lượng chất lỏng hoạt động trong trường thích hợp máy bơm hoạt động thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt gây ra bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, thêm tuổi thọ máy bơm.
Một phần nhỏ dung tích của sản phẩm như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế tất thẩy chúng tôi là đơn vị ủy quyền phân phối loại máy bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì ngày nay trên thị trường có nhiều sản phẩm làm nhái, nên một số loại máy mà tất thẩy chúng tôi môi giới đều có tem chống hàng giả của nhà máy chế tạo.
Khi mua hàng mọi người cần lưu tâm để tránh mua phải hàng kém tốt nhất. Nên tìm đến địa chỉ thương hiệu để mua hàng cũng như lưu ý các sản phẩm kỹ lưỡng nhất. Ví như có thông tin gì cần tư vấn hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Các chúng ta cũng có khả năng ghé qua showroom của công ty chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp loại máy.
>> Xem thêm thông báo về sản phẩm: bình tích áp 100l