Đặc điểm đảm bảo tính thanh khoản cho chung cư Sunwah Pearl

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, gây sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều người đầu tư thì sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị sụt giá. Thông thường thì tính thanh khoản của một dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên các yếu tố cơ bản như: nằm ở mặt tiền đường (giúp thuận tiện kinh doanh, đi lại), đẹp, phong thủy tốt (sự bày trí, các hướng, các góc đều có thể tác động tới tâm trạng và cơ thể con người)… Do đó, để nắm được Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng nên xem xét trên các yếu tố này.

Công trình khu dân cư Park Riverside tọa lạc ngay vị trí thật tuyệt vời, Công trình nằm ngay góc mặt tiền các con phố Bưng Ông Thoàn và trục đường Liên phường thuộc phường Phú Hữu huyện 9. Click Tại đây để biết thêm thông tin về Công trình Park Riverside

Khu đô thị Van Phuc Riverside City được bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn thuộc Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Dự án có vị trí vừa có view đẹp vừa có cả giao thông thuận lợi. Read More để biết thêm thông tin về dự án vạn phúc

Công trình Melosa Khang Điền tọa lạc trên đường vòng đai Trong, liền kề lối ra Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và tiếp giáp trọng tâm hành chính quận 2. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Melosa

tong quan sunwah pearl

Bên cạnh các yếu tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều ưu điểm lớn làm tạo nên tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và tính thẩm mỹ của bán căn hộ Sunwah Pearl.

Về vị thế, Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trọng tâm Quận Bình Thạnh, cực kỳ thuận lợi để kinh doanh cũng như thuận lợi di chuyển tới những quận khác hoặc những tỉnh liên kế. Cơ sở hạ tầng vùng này đã tiến triển vượt trội trong những năm mới đây. Thể hiện là có rất nhiều tuyến đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các hệ thống đường cũ cũng được nâng cấp. Ngoài ra có rất đa dạng những dự án lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã làm giá cả bất động sản trong vùng tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có biểu hiện ngưng lại.

Về phong thủy, trước mặt chung cư Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà ở vị thế này sẽ thu hút tài lộc làm gia đình viên mãn, danh lợi, việc làm thành đạt.

Về nét đẹp thì căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng tới sự hiện đại và tinh tế. Tất cả góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo thành một tổng thể cân đối, thanh tao để mỗi ngày sống là một sự tận hưởng trọn vẹn, tuyệt hảo.

Chỉ xem xét với 3 yếu tố cơ bản trên ta đã có thể nhận thấy được dự án Sunwah Pearl có đầy tính thanh khoản. Một tín hiệu tốt nữa là công trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách gồm cả những khách hàng có dự định để sống và các người đầu tư. Do đó, hãy mau tay khám phá và chọn lựa ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được 1 sản phẩm bất động sản cực hot hiếm hoi nằm bên sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn mua hoặc mướn lại Sunwah Pearl, làm các nhà đầu tư có thể hưởng lời từ việc tăng giá cả của những sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.