Đánh giá Căn Hộ Richmond City Nguyễn Xí

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí vừa được Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh công bố thông tin chính thức vào ngày 01/07/2016 nhưng đã nhận được nhiều quan tâm, đánh giá của các nhà đầu tư, trong đó có cả những ưu điểm và nhược điểm của dự án.

Ưu điểm của Căn Hộ Richmond City

 Richmond City là dự án căn hộ có được vị trí view sông đẹp nhất trên cả tuyến đường Nguyễn Xí. Tọa lạc ngay tại số 207 Nguyễn Xí, nằm cạnh cây Cầu Đỏ và cầu Bình Triệu, từ căn hộ Richmond City có thể thấy bao quát cả một vùng sông nước mênh mông thơ mộng.

Môi trường sống thoáng đãng, dễ chịu, có khuôn viên cây xanh nội khu, sân vườn, đường dạo phố. Do lợi thế nằm ngay gần sông, nên cư dân Richmond City được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành, đảm bảo cho sức khỏe. Dự án Richmond City xây dựng một đường bờ kè và khuôn viên cây xanh để cho cư dân tập thể dục, thư giãn bên người thân và gia đình.

Mật độ xây dựng thấp của Richmond City Nguyễn Xí chỉ 30%, đảm bảo mật độ để cư dân vừa phải và chất lượng phục vụ. Gần Bệnh Viện, Siêu Thị, Trường Học, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao.

Thời gian giao nhà lâu vào quý 1/2019. Do vùng đất gần sông nên cần phải làm khảo sát, móng kỹ. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình. Hơn nữa do xây và bàn giao cho cả 3 block nên phải tới năm 2019 mới hoàn thành xong. Ngoài ra còn phải xây dựng hồ bơi, cảnh quan, cây xanh… Thời gian trên là cam kết của từ đầu tư, đã được cộng thêm 2 tháng để dự phòng.

Tuy nhiên, do chính sách thanh toán theo tiến độ cho nên thời gian giao nhà lâu lại rất thích hợp với những khách hàng chưa có ý định ở ngay, chuẩn bị cho lập gia đình hay mua căn hộ để đầu tư.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin về dự án Richmond City Nguyễn Xí  có thể liên lạc trực tiếp đến phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin cảm ơn!