Đánh giá dự án căn hộ De La Sol Capitaland

Đứa con thứ 11 là du an De La Sol capitaland vì chính nhà đầu tư Capitaland ra mắt tiếp tục tại thị trườn quận 4, Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của một siêu công trình, phục vụ được sự mong đợi của khách hàng Đối với vùng này, chính bởi nơi đây đang khang hiếm sản phẩm, cho cần dự án dự kiến sẽ được rất các khách hàng chú trọng tới. Dưới đây chúng tôi sẽ phức phù hợp mọi thông tin nhà chốt lại cho quý khách tối ưu nhất.

phoi canh de la sol

Khám phá dự án bất động sản căn hộ De La Sol quận 4

– nhà Đầu Tư: Tập Đoàn Capitaland https://trandinhhieu.com/tags/capitaland/

– vị trí dự án: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. Sài Gòn

– Tên chánh thức: De La Sol

– phức diện tích dự án: 1.45ha

– hình thức đầu tư của dự án: kinh doanh – Dịch Vụ – Văn Phòng và Căn Hộ sang trọng.

– Quy mô dự án: gồm 4 tòa tháp và 2 hầm để xe thông minh.

– Số tầng hầm: 2

– tổ số căn hộ: 880

– Khời công gây dựng: Quý II/2018

– Dự sáng bàn giao: 2021

– Tiến độ : hiện đang cập nhật

Nhận xét vị trí của dự án De La Sol

– Thời điểm này thông tin kinh tiết về dự án bất động sản vẫn chưa có, nhưng cùng với các chuyên gia nghiên cứu, dự kiến căn hộ De La Sol sẽ tạo trên 50 cơ sở vật chất lớn nhỏ, đầy đủ từ săn sóc sức khỏe và cộng giải tỏa căng thẳng cho quý khách một bí quyết tốt nhất, điển hình như mọi tiện ích dưới :

vi tri du an can ho de la sol

+ Đem trung tâm mua sắm, dịch vụ, mang loại hình nhiều kiểu kinh doanh, phục vụ từ mua sắm đến ăn uống 1 biện pháp tốt nhất tới Với quý khách hàng.

+ Bể bơi được sáng trúc tràn bờ cùng với view sông khiến bạn trải nghiệm được trọn nhân tố từ công trình củng như dòng sông đem đến, cảm giác giảm đi stress mỗi ngày tối ưu nhất.

+ Khía cạnh khác còn một số trọng tâm sapa, yoga, Gym, giúp khách mua chứa đựng quan tham dự và nâng cao sức khỏe bản thân, khu vui chơi trẻ em, quỹ sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, Cafe thư thái, thư viện,…

– Di chuyển cùng với bên cạnh mọi tiện ích tới từ ngoại quỹ ngoại khu dự án bất động sản, thời điểm này đã hình tạo một cái đầy đủ, từ bệnh viện, rạp chiếu phim, hàng quán, quỹ mua sắm, lotte, siêu thị, sân đá bóng,…

– An cư ở du an De La Sol, bạn mang thể tận hưởng phần lớn mạnh một số tiện nghi, điều kiện sinh sống 1 giải pháp hoàn viên, hưởng thụ cảm giác trốn trọng tâm thành phố ồn ã, nhộn nhịp.

Tham khảo:

Chủ đầu tư và đơn vị điều hành can ho De La Sol

– De La Sol Quận 4 nên đời là dự án thứ một của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam. Nói về chủ đầu tư Capitaland vàng hẳn những quý khách đều biết lại các công trình tại HCM như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…

– chủ đầu tư Capitaland gây thể khiến cho khách hàng cảm giác tin tưởng và yêm tâm khi đến mua tại công trình là bởi :

+ Đơn vị gây nhà đất dẫn đầu ở Singapore, tạo tới 40% vốn là của chánh phủ Singapore.

+ một vài dự án được xây dựng Đối với chất .Số cao, hoàn phải luôn vượt tiến trình, bàn giao những dự án bất động sản đều trước hay là đúng thời hạn cho khách hàng. Quý khách hàng xây quát kiểm tra qua mọi dự án nhà phố đã thành mặt thị trường của nhà đầu tư này.

– Ngoài nên, công trình De La Sol capitaland sẽ là dự án nhà phố căn hộ được trân trọng đơn vị điều phối trách nhiệm, vì độ tín nhiệm của chủ đầu tư lúc kết thích hợp Với bất kì 1 đơn vị điều hành nào củng đều nghiêm ngặt và lựa chọn 1 cách khá cẩn thận. Đối với định hướng đơn vị điều phối như nhiên quý khách trong căn hộ De La Sol sẽ là nên phần tri thức cao, một số doanh nhân phải đạt, phải dịch vụ tuyệt kì chuẩn, đem lại sự sảng khoái trong cuộc an cư hằng ngày. Và thêm một nhân tố nữa quý khách chú trọng phong thủy, dự án bất động sản De La Sol được trợ giúp bởi những chủ chuyên mĩ nhà tư vấn phong thủy hàng đầu thế giới, Đối với mong muốn đem đến tài lộc cho khách hàng một phong cách tốt nhất.

Giao thông thuận lợi ở De La Sol capitaland

Năm 2018, sàn địa ốc Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của các dự án thuộc phân khúc cao cấp hay hạng sang như De La Sol quận 4 đều được bao bọc bởi mạng lưới giao thông phát triển vượt bậc. Có thể thấy rằng đây là nhân tố góp phần nâng cao giá trị căn hộ đem lại lợi ích chung cho chủ đầu tư và khách hàng. Một số lợi ích có thể kể đến như: gia tăng giá bán căn hộ, rút ngắn thời gian di chuyển, thuận tiện cho công việc,…Để tìm hiểu thêm, quý khách có thể tham khảo đánh giá các dự án Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/.

Đánh giá dự án trandinhhieu.com cập nhật những thông tin mới nhất về các căn hộ đồng thời tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về những vấ đề liên quan. Chúng tôi hi vọng đây là nguồn cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách.

 

– Di chuyển lại giao thông từ De La Sol:

+ De La Sol quan 4 -> Quận 7 : hiện thời chưa lại 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ dự án De La Sol -> trọng tâm Quận 1 : nay gian di chuyển đến 5 phút qua Cầu Calmette.

+ dự án De La Sol -> Quận 8, quận 3, quận năm : thời gian đi lại năm phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol -> tạo phố Thủ Thiêm quận 2 : thời gian lưu thông 7 phút qua các con phố hầm Thủ Thiêm.

– Phía cạnh đó, cũng đừng quên du an De La Sol cũng chỉ nằm cái trọng tâm quận 1 chưa tới 2km phải đây cũng sẽ là nơi ổn định điểm tại của những chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài vận hành ở khu trọng tâm quận một này. Ẩn chứa những nhận định của khách mua về chỗ của du an De La Sol, chắc rằng chỗ của công trình sẽ đem tới những lợi ích cho chủ đầu tư cũng như dân cư về sau, hựa hẹn 1 tố chất tốt nhất đem quan đem đến được một đời sống tân tiến vẹn toàn cho bạn tốt nhất khu sinh sống tại dự án nhà phố của CDT Capitaland.