Đánh giá pháp lý dự án Sunshine City Saigon

Bất động sản vốn là khối tài sản quan trọng và có giá trị không hề nhỏ. Do vậy, trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay mua bán để ở lâu dài, các khách hàng thường phải tham khảo và lựa chọn rất nhiều yếu tố thực sự kỹ lưỡng. Trong đó, yếu tố ưu tiên và quan trọng nhất cần phải kể đến chính là pháp lý của dự án.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ về pháp lý Sunshine City Saigon một trong số những dự án căn hộ nổi bật bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Đánh giá chung về pháp lý dự án Sunshine City Saigon

Pháp lý của một dự án bất động sản là yếu tố ưu tiên, quan trọng hàng đầu có sự ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hay không mua của quý khách hàng, cư dân. Một dự án căn hộ chung cư hay bất động sản dù có vị trí đẹp đến đâu, giá cả thích hợp, tiện ích đa dạng đến đâu đi nữa mà pháp lý không minh bạch, đầy đủ rõ ràng thì chắc chắn sẽ rất khó có thể khiến cho khách hàng tin tưởng.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

sunshine city saigon thiet ke than thien

Theo những vấn đề xung quanh dự án chính xác mà Quốc Dũng Blog mới cập nhật được từ chủ đầu tư Sunshine Group thì tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng pháp lý của dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn về cơ bản đã khá hoàn thiện ( hoàn tất đền bù về đất đai, được công nhận là chủ đầu tư chính thức của dự án và được phê duyệt quy hoạch).

Mọi điều kiện thuận lợi về vị trí, đất đai của Sunshine City Saigon đã góp phần tạo nên yếu tố cũng như thành công từ dự án này. Khách hàng khi tiếp cận với dự án quận 7 này sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng về thủ tục giấy tờ cũng như tính minh bạch liên quan đến dự án này khi có nhu cầu phát triển, đầu tư cho thuê hay mua đi bán lại dự án này.

Không những vậy, chủ đầu tư Sunshine City Saigon còn có thêm rất nhiều các tư vấn cũng như hỗ trợ các khách hàng trong việc nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cơ bản có liên quan đến du an dungquoc chính xác nhất. Đây cũng là điểm mạnh khi quý khách hàng, nhà đầu tư đến với dự án Sunshine Group Saigon khi không phải chờ đợi quá lâu do những thủ tục liên quan để có thể nắm trong tay ngay căn hộ riêng cho mình.

Pháp lý dự án Sunshine City Saigon được đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu tiềm lực kinh tế- tài chính vững mạnh bậc nhất- Sunshine Group, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của căn hộ Sunshine City Saigon quận 7. Yếu tố này được Tập đoàn bất động sản chú trọng, phát triển và xây dựng giúp cho việc trao đổi cũng như mua bán căn hộ tại đây trở nên hợp lý, thuận lợi hơn rất nhiều.

thiet ke nha mau sunshine city saigon

Tại thị trường bất động sản phía Nam Việt Nam, Sunshine Group vốn là cái tên đã quá quen thuộc với nhà đầu tư, khách hàng lớn nhỏ. Ông lớn bất động sản này đã tạo nên thương hiệu vô cùng uy tín và khẳng định được vị thế vững chắc của mình thông qua việc thực hiện thành công không ít các dự án bất động sản lớn, cao cấp tại Hà Nội. Tiêu biểu nhất là những dự án cần phải kể đến chính là: Sunshine Apartment, Sunshine sky villa, Sunshine villa, Sunshine Marina( nghỉ dưỡng).

Ngoài thương hiệu Sunshine là chủ đầu tư thì cần phải kể đến một số đơn vị đồng hành và phát triển dự án như: chủ thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị giám sát chất lượng xây dựng Apave, đơn vị quản lý CBRE, ngân hàng VP Bank…

Tất cả những dự án do Sunshine Group thực hiện đều có điểm chung chính là được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ thủ tục pháp lý trước khi bắt đầu thực hiện dự án. Thủ tục pháp lý tốt, sổ hồng ra đúng thời điểm và cam kết với các khách hàng nên Sunshine Group chiếm được đông đảo thiện cảm của đông đảo các khách hàng mua nhà.

Cùng với những giá trị sống thiết thực, nổi bật mà Sunshine City Saigon mà dự án mang đến cho quý khách hàng, câu hỏi đặt ra là phí quản lý dự án có cao không. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính thức về phí quản lý của dự án bởi mức phí này phụ thuộc vào quyết định của chủ đầu tư. Mặc dù vậy, chắc chắn mức phí này sẽ mang đến nhiều lợi ích dành cho khách hàng.