Đánh giá tiềm năng của dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City tọa lạc tại phường An Phú quận 2 – khu vực có lợi thế phát triển rất lớn. Đây được coi là một trong những vị trí tốt nhất, đẹp nhất, thuận tiện nhất mang tới những tiềm năng vô giá cho dự án Saigon Sports City.

Phân tích những tiềm năng của Saigon Sports City Keppel Land

Với vị trí xây dựng này, dự án sẽ mang lại giá trị và ưu thế gì cho khách hàng và nhà đầu tư? Đội ngũ SaleReal sẽ giúp khách hàng có được đánh giá khách quan nhất qua bài viết dưới đây.

Dự án Saigon Sports City là khu đô thị thể thao hiện đại, cao cấp với nhiều hạng mục tiện ích phục vụ tốt cho cả nhu cầu sinh sống và thư giãn của các khách hàng. Hiện tại, dự án có tổng vốn lớn nhất của Keppel Land tại Việt Nam với khoảng 3900 căn hộ cao cấp.

Sau nhiều thành công với những sản phẩm đẳng cấp tại nước ta thì Keppel Land chuẩn bị triển khai khu đô thị đẳng cấp nhất của mình tại Việt Nam mang tên Saigon Sports City quan tâm tìm hiểu qua SaleReal bài viết của đội nhóm SaleReal phân tích những điểm ấn tượng của dự án Keppel Land yếu tố nổi bật trong môi trường sống cùng tiềm năng của sản phẩm. 

tam nhi bao quat saigon sports city

Vị trí dự án Saigon Sports City là vị trí vàng đắc địa được đánh giá rất cao với 3 điểm nhất “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án nằm ngay trung tâm Quận 2, liền kề với 1. Khu vực dự án đã và đang được quy hoạch để trở thành một trong những khu đô thị, khu trung tâm kinh tế – tài chính – hành chính trọng điểm của thành phố. Saigon Sports City còn có địa thế phong thủy khi gần sông Rạch Chiếc với view nhìn sông nước tuyệt đẹp và đem đến tài vượng và phú quý cho chủ nhân căn hộ. Khu dự án có lợi thế rất lớn, sát bên các tuyến đường lớn như Mai Chí Thọ, đường Song hành cao tốc, Xa lộ Hà Nội.

Saigon Sports City liền kề với khu thể thao Nam Rạch Chiếc và hiện tại đã chọn được nhà thiết kế Mỹ : https://thethao.tuoitre.vn/khu-lien-hop-tdtt-quoc-gia-rach-chiec-chon-nha-thiet-ke-my-20180518190859832.htm

Vị thế chiến lược giúp khu dự án dễ dàng kết nối với các khu vực khác như:

Chỉ mất 5 phút để từ đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và các cửa hàng tiện ích, tiêu dùng đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm thiết yếu cho gia đình .

Mất khoảng 10 phút để di chuyển đến các Quận 1, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua hệ thống giao thông thuận tiện.

7 phút để tới tuyến Metro số 1 đang hoàn thiện và đi vào hoạt động trong năm nay

Mất tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

10-15 phút để đến hệ thống Bệnh Viện đa khoa y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang.

Cách 5 -10 phút đi chuyển là các trường học liên cấp chuẩn quốc tế của Việt Nam và  Mỹ, Úc, Anh…

Chỉ cần 3 Phút để  tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, các cơ quan hành chính tại khu vực Quận 2.

Đi cùng với hạ tầng giao thông nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 2 nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bên cạnh dự án Saigon Sports City thì khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu các căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật chia sẻ sau qua canhoquan2.today , những sản phẩm căn hộ Quận 2 tọa lạc tại khu vực tâm điểm thị trường khu vực trong năm 2018.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản của khu vực Quận 2 nói chung và khu vực dự án Saigon Sports City nói riêng đang rất phát triển. Qũy đất xây dựng ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu về căn hộ cao cấp của cư dân ngày càng tăng, không có nhiều dự án sở hữu vị trí thuận tiện và đáp ứng được tiêu chuẩn sống đẳng cấp của khách hàng. Vì vậy dự án Saigon Sports City có quy mô và chất lượng tốt sẽ có lợi thế để tăng trưởng và tiềm năng gia tăng giá trị là điều chắc chắn.

Tìm hiểu về pháp lý dự án Saigon Sports City chia sẻ qua bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal tại đây : http://canhoquan2.today/phap-ly-du-saigon-sports-city-da-duoc-dam-bao-chua/ hầu hết các sản phẩm dự án Keppel Land luôn được đảm bảo về pháp lý và có ngân hàng lớn đứng ra bảo lãnh về thế khách hàng hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Dự án Saigon Sports City có quy hoạch rộng 64 ha gồm các căn hộ cao tầng, nhà phố, khu thương mại, các công trình giải trí và trung tâm thể dục thể thao. Với vị trí trung tâm và tiện ích vượt trội, đây sẽ là một chốn an cư và đầu tư hoàn hảo cho quý khách hàng