Đầu tư vào dòng sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền – nên hay không?

Với cấu trúc sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để ở, vừa có thể cho thuê để sinh lợi tức cho nên dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm ra cơn sốt lớn, cuốn hút khá nhiều quý khách hàng cùng nhu cầu ngày một gia tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội vàng nhằm đưa shophouse đến gần hơn với nhiều người, phản ánh tại những dự án lớn có sản phẩm này tới từ các nhà đầu tư đáng tin cậy, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn kể đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền Click here. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không?

Xem ngay nếu quan tâm đến tiến độ của Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình bất động sản không mới trên thế giới, ở những đất nước phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới có mặt ở Việt Nam những năm mới đây tuy thế shophouse cũng mau chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sốt đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá cao từ chủ đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời hạn ngắn hạn, việc có shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện điều bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu điểm và S, không gian vị trí và thường chỉ xuất hiện tại các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, nơi có cư dân đông người, sầm uất. Có thể nói đây là 1 sản phẩm BDS hứa hẹn đem lại khá nhiều ích lợi cho chủ đầu tư.

Click here nếu quan tâm đến khách hàng mà Rosita hướng đến

Dự án nhà Khang Điền nằm ở Quận 9, khu vực đang vô cùng phát triển mạnh mẽ ở Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn tất mặt ngoài với kết cấu đẹp, đặc sắc trong 1 môi trường xanh mát, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt ở vị trí thuận lợi nhất mà còn được đảm bảo tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, khiến quý khách hoàn toàn yên tâm lúc sở hữu 1 trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có các biến chuyển dữ dội, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ cuốn hút nhiều người dân đến đây sống hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tế cho thấy nhà đầu tư của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền đã có phong phú công trình nhà phố, shophouse rất thắng lợi ở vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách hàng thân thiết. Chính vì vậy sự xuất hiện của dự án Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều nhà đầu tư quan tâm và cân nhắc lựa chọn do những giá trị lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của những căn shophouse dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có thể đem tới. Nếu như bạn đã thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ lỡ Rosita Garden Khang Điền.