Đi tìm hiểu về vai trò của bình tíc áp trong hệ thống bơm tăng áp

Bình tích áp hữu dụng chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, bảo vệ an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp áp dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp lực nước, giúp chắc chắn bồi bổ nhiều nước ở cùng một thời gian. Đây là một hệ thống ứng dụng trong những khu dân cư, trạm bổ sung nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi KTZ 22.2
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Chức năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là giúp tăng áp lực nước trong tuyến đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được cài đặt để tránh tình trạng nước yếu, gây gặp khó đối với người tiêu vận hành tại một số khu ngôi nhà dư án, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của một số hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ lắp đặt, dễ chạy, tiết kiệm được không gian
+ Máy bơm chạy song hành giúp tiết kiệm điện năng, xoay chiều để điều chỉnh âm lượng nước cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển loại chảy có cách ngăn bơm xảy ra hiện tượng bật, tắt thường xuyên.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi KTZ 32.2
+ Một số thiết bị này chỉ cần phối hợp với nguồn điện và ống nước là có thể dùng được từ thời cổ đại.
Với một số ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là loại máy móc được nghiên cứu, ứng dụng nhiều nhất khi người vận hành có yêu cầu. Để tránh việc lãng phí thời khắc cũng như tiền bạc của chúng ta khi lựa chọn cho mình sản phẩm bình tích sức ép phù hợp khách hàng nên chú ý đến thể tích của bình và sức ép vận hành.
Thời điểm này Công ty CP Matra Quốc Tế đang bồi dưỡng bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với áp lực 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Khách hàng có giải pháp đến công ty để được hướng dẫn và xem trực tiếp loại máy móc hoặc liên lạc với tất cả chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp đối tác tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt đối với chúng mình.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ