Điểm nhấn căn hộ VinCity New Saigon

VinCity New Saigon quan 9 là dự án căn hộ của chủ đầu tư VinGroup nằm ngay trung tâm khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ VinCity New Saigon tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Liên Phường quận 9. Vị trí dễ dàng tiếp cận với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận Thủ Đức, … chỉ từ 5 – 15 phút đi xe.

vincity new saigon

Điểm nhấn căn hộ VinCity New Saigon

VinGroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường nước ta, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính đến ngày 24 tháng 06 năm 2015. Đến ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup có 173.234 Tỷ đồng, gia tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu đạt 41.905 Tỷ đồng, tăng 4.320 Tỷ đồng khi so với thời gian 31/12/2015.

Trên chủ trương phát triển bền vững và đẳng cấp, Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái bao gồm 6 lĩnh vực nòng cốt: BDS (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion,VinDS, VinPro); Y tế với thương hiệu Vinmec; Du lịch resort – vui chơi (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với Vinschool và Nông nghiệp với VinEco.

Trong lãnh vực bất động sản, có thể coi Vingroup là 1 trong số những nhà tiến triển bậc nhất với các công trình kiểu mẫu: du an VinCity New Saigon Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Vingroup và các khu đô thị do Vingroup tiến triển liên tục giành được những giải bất động sản quốc tế danh giá như Best Developer; Dự án căn hộ tốt nhất; Best Villa Development; Dự án phức hợp được đánh giá cao; Trong năm 2015, Vingroup công bố công trình trọng tâm Vinhomes Center Park với Landmark 81 một trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới.

Những đánh giá chi tiết về dự án VinCity New Saigon dự án mới nhất của ông lớn VinGroup: Can ho VinCity New Saigon danh gia cua SaleReal

VinGroup có những dự án nào nổi bật nhất hiện nay

Đặc biệt phải kể đến Vinhomes là thương hiệu BDS của VinGroup gắn với các dự án nổi tiếng như:

  • Vinhomes Times City – Khu dân cư tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Singapore. Nằm tại 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu đô thị Thành Phố Hoàng Gia – Được ví giống như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là 1 khu dân cư phức hợp hoàn mĩ. Nằm tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Công trình Khu dân cư sang trọng được thiết kế và xây theo mô hình của thành phố Venice (Italy) – 1 thành phố xinh đẹp, trang trọng và đầy sức hút.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như một quy luật tự nhiên, toàn bộ những thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có các dòng sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hay Moscow…không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Do đấy là nguồn sinh lực, là chỗ khởi nguồn sự sống, là dòng chảy chứa thịnh vượng và tiền tài…

Những đánh giá chi tiết về các khu đô thị VinHomes: Tổng hợp các dự án khu đô thị Vinhomes với đánh giá chi tiết