Điều gì khiến bình tích áp varem tin tưởng ở thị trường

Khi bắt đầu tìm hiểu, lựa chọn mua cũng như sử dụng một sản phẩm nào đó thì quý khách đều để mắt tới tới các vấn đề như: Mục đích này hưởng dụng; thông tin kỹ thuật; cách lắp đặt đặt; cách sử dụng; thời gian bảo trì. Đối với sản phẩm bình tích áp Varem cũng vậy, để biết được các thông báo chi tiết của sản phẩm này, qusy khách hãy đọc bài viết sau:

+ thông báo chung của sản phẩm: Bình áp lực Varem là thiết bị được lắp đặt ráp, sản xuất tại Công ty Varem – Châu âu, được phân phối rộng rãi trên phân khúc toàn cầu. Bình tích áp có thiết kế với màng ngăn cố định hoặc có giải pháp thay thế được, theo đề nghị kỹ thuật của Châu Âu. Màng ngăn được cấu tạo bởi cao su tổng hợp, khi mua thì sản phẩm sẽ có tài liệu hướng dẫn chi tiết lắp đặt đặt, làm việc và xử lý sự cố xảy ra.

+ Ứng dụng của sản phẩm: được hưởng dụng trong các hệ thống sưởi ấm; trong nhà máy phân phối nước, xử lý nước nhằm đảm bảo được làm việc ổn định của hệ thống máy bơm thủy lực; ứng dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp của gia đình để giảm sự rung xóc cho máy bơm; giảm tình trạng tạo bọt; hạn chế máy bơm hoạt động khô cũng như tăng tuổi thị cho máy bơm.

>> Xem thêm bình tích áp Varem 500 lít tại đây

+ Thông số kỹ thuật chung của sản phẩm: Model; Thể tích; sức ép tối đa; Đầu di chuyển; kích thước; hình dáng bình điều áp; nguyên liệu vỏ bình…

Khi sử dụng, yêu cầu bình phải đảm bảo tuân thủ được các thông số kỹ thuật được ghi trên bình bởi chính nhà sản xuất. Khi sử dụng sai kỹ thuật thì có thểdẫn đến một số tai nạn khó tránh khỏi.

+ lắp đặt: nên chọn chỗ khô thoáng, bằng phẳng, có khung giá trị đỡ vừa với kích cỡ của bình, thực hiện cài đặt đặt phải do Sales kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp, được lắp đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà làm ra đề ra.

+ Bảo trì: Bảo dưỡng bình định kỳ, thường xuyên để chắc chắn bình vẫn hoạt động ổn định; kiểm tra xem ruột bình có bị rạn nứt hay không và thay thế khi cần thiết; nên thay bình khác khi vỏ bình bị ăn mòn, gỉ.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật, sản phẩm, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline để được giải đáp chi tiết:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888