Đơn vị nào đầu tư phát triển Palm Garden Quận 2

Là phân khu vực căn hộ đẳng cấp được hình tạo trong số khu đô thị Palm City. Chiến lược hiện đang tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc, quận 2, dự án thuộc phân khúc hạng A Đối với đầy đủ nhiều riện ich sang trọng và môi trường sống sang trọng. dự án Palm Garden Quận 2 sẽ là nơi lưu nắm đầm ấm về mọi khoảnh khắc của cuộc sinh sống.

Hình ảnh thật tế dự án Estella Heights sản phẩm cùng chủ đầu tư với Palm Garden

hinh anh trong palm garden

Uy tín chủ đầu tư dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

chủ đầu tư căn hộ Palm Garden Quận 2 là công ty TNHH Nam Rạch chiếc, phù hợp tác liên doanh Keppel Land Việt Nam – Trần Thái – Tiến Phước. Trong số đấy Kepple là nhà đầu tư thế năng tới từ quốc đảo sư tử (Singapore). Tập đoàn Keppel tạo trụ sở chánh tại Singapore hoạt động tại 3 lĩnh vực chánh, chuyên nhấ t là thương mại BDS, hiện tại Kepple có chuỗi đầu tư phủ khắp châu Á và trở tạo thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong số khu vực.

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land 

Tập đoàn Keppel Land Singapore có 20 5 hoạt độgn tại lĩnh vực BDS trên Việt Nam, từ đó Kepple đã xác định được thuong hiệu và địa thế và được trân trọng khá nhei26u giải thưởng quốc tế tạo thể nhắc tới nhiều tác phẩm dự án tiêu bểu như: dự án Compound, văn phòng hạng A, khu vực kinh doanh, căn hộ đẳng cấp, khu vực chủ phố. Các dự án bất động sản bất động sản qui mô của Kepple đang hiện diện tại Việt Nam như: trung tâm quốc tiễn, Sedona Suites Royal Park, Saigon Center trên trung tâm quận một thành phố hồ Chí Minh, Estella Height, The Estella, trong tương lai sẽ hình thành nên dự án nổi tiếng trong số khu đô thị Palm City.

Với thương hiệu của Keppel Land thì mua căn hộ Palm Garden để ở hay đầu tư đều là lựa chọn tốt với những khách hàng đang quan tâm mua có thể tham khảo bài phân tích chi tiết của SaleReal tại đây: SaleReal Team.

Phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Keppel Land như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích giá bán và tiềm năng căn hộ.

sự phù hợp tác giữa ba tập đoàn sẽ đánh dấu hướng tiến gần cho nhiều dự án xây dựng trên Việt Nam, Palm Garden là phân khúc chủ phố tọa lạc trong tổng dự án Palm City. Theo thông tin cập nhật Palm City đang trong thời kỳ đồng bộ và sẽ được bàn giao sớm khoảng đầu 5 2018, trước đ1o Palm Heght đã đi vào hoạt động thắng lợi.

Đọc ngay bài viết chia sẻ về Lý do nên mua dự án Palm Garden Keppel Land

Palm Garden Quận 2 được bảo lãnh bởi ngân hàng nào?

can ho Palm Garden Quan 2 đừng chỉ lớn lớn mạnh vì các tên tuổi nổi tiếng mà uy tính của nhà đầu tư còn được ngân hàng thương mại BIDV đ1ung ra bảo lãnh- ngân han2gt hương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.

Ngân hàng BIDV là 1 trong những ngân hàng lớn mạnh và được Quý khách hàng tin dùng. BIDV lúc chấp nhận bảo lãnh cho dự án sẽ thực hiện quy trình kiểm tra khả năng những chủ đầu tư chặt chẽ, để bảo đảm tiềm lực nhằm kế hoạch hoàn thành đúng tiến độ.

BIDV sẽ trực tiếp điều hành các khoản thanh toán của Quý khách hàng cho nhà đầu tư. Nếu xảy nên trường phù hợp chủ đầu tư đừng hoàn tạo chiến lược đúng tiến độ thì ngân hàng sẽ đứng thành để hoàn trả Toàn bộ nhiều lợi ích đã nhận theo thích hợp đồng bao gồm các chi tiền đã đóng, phí phạt và lãi mà nhà đầu tư tạo tinh thần trách nhiệm nên thanh toán.

dự án mới của khu đô thị Palm City Keppel Land luôn phục vụ được những tố chất trông chờ của Quý khách cần dự án luôn nhận đươc thụ chú trọng đầu tư của Quý khách. Đây là kế hoạch danh đầu tư và chờ sẽ thu các lợi nhuận.

lúc mua căn hộ tại đây Quý khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, phía cạnh tình thanh kinh tối ưu thì dự án chung cư Palm Garden sẽ là chỗ mở ra thiên đường an cư toàn diện cho bạn và gia đình. Hãy tận hưởng khoảnh khắc sinh sống tuyệt hảo trên đây.

Bài liên quan: Vị trí căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 của CDT Keppel Land