Dự án căn hộ The East Gate vị trí đặc biệt nhiều diện tích

12 đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển hạ tầng cơ sở và du lịch cộng đồng, Chung cư hạng sang The East Gate đảm bảo là nơi hội tụ của cộng đồng tân tiến. Bên cạnh đó, lợi thế vị trí dự án căn hộ The East Gate về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai….. kế cạnh sẽ tạo nhiều giá trị gia tăng cho dự án trong tương lai.

The East Gate

khu căn hộ chung cư cao cấp The East Gate vị trí đặc biệt

Ở dự án lần này , Kim Oanh đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và có giá trị cao lúc sỡ hữu địa điểm có nhiều lợi thế, hạ tầng cơ sở đã đi vào hoạt động và hưởng lợi từ quá trinh thành thị hóa tại khu vực. Có những thế mạnh vượt bậc và thu hút về địa điểm địa lý cũng như không gian sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc đi lại và đi lại rất thuận lợi thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ tiện ích không cung cấp được những nhu cầu căn bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống

dự án căn hộ cao cấp The East Gate trao cuộc sống hàng ngày xanh và tiện nghi. Dự án đã dành một phần nhiều diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà. Mật độ xây dựng dự án căn hộ The East Gate khá thấp, đa phần diện tích để riêng cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, đường đi bộ … Thêm vào đó, việc rèn luyện thể thao cũng được chủ dự án đầu tư với phòng gym thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe.

The East Gate 12 nhiều diện tích

Trong 19 tầng của dự án bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý vị mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của quý vị. Từng căn hộ chung cư hạng sang được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. Đặc biệt, vật liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được chọn lọc gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ cao cấp mang lại vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng lúc cần thư giãn.

Lợi ích thứ hai để riêng cho Khách lúc chọn lọc an cư tại khu Chung cư hạng sang The East Gate là được sống tại một nơi hết sức thanh bình, văn minh. Sẽ không đơn giản để tìm được một nơi an cư có thể mang lại cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở dự án căn hộ The East Gate. Đây là cơ hội để con trẻ quý vị được phát triển trong không gian sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý vị.

Vì vậy, đừng lưỡng lự thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại dự án căn hộ The East Gate trước lúc chúng đều có chủ. Liên hệ ngay để biết thông tin dự án căn hộ The East Gate chính xác, tham quan căn hộ.

Thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn