Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào – Tổ hợp căn hộ hạng sang hàng đầu thành phố

Trong nhịp sống năng động hiện nay, thời gian dường như càng quý giá hơn với mỗi người. Và để giúp mỗi cá nhân cân bằng cuộc sống hiện đại gia đình, CĐT Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đã trang bị cho dự án nhà ở những tiện ích để hỗ trợ tốt nhất cuộc sống. Trao tặng thời gian và trao tặng giá trị sống, Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đảm bảo là chọn lựa lý tưởng nhất hiện nay.

Oyster Gành Hào

Chung cư Oyster Gành Hào phục vụ tối ưu

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ngay trung tâm và đảm bảo dễ dàng lưu thông thì Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào chính là chọn lựa không thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, từ căn hộ Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào các cư dân có thể dễ dàng lưu thông tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Tọa lạc tại địa điểm được căn hộ chung cư hạng sangcoi là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía trung tâm, can ho ganh hao sở hữu các mặt tiền đắc địa là đường Trần Phú. Từ địa điểm này, cư dân lưu thông dễ dàng đến các địa điểm như: Big C, bến xe TP.Vũng Tàu, trường học, Vincom …

Nhằm đảm bảo cuộc sống hiện đại an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh Oyster Gành Hào sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát nghiêm ngặt mọi nơi của tổ hợp dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Với các tòa nhà trên diện tích 2.571m2, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu, Oyster Gành Hào Vietpearl Group chờ mong sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm môi trường sống tiên tiến khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, siêu thị và nhà hàng sang trọng.

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào vốn khổng lồ

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế, can ho ganh hao được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lựa từ các thương hiệu danh tiếng. Các sản phẩm căn hộ đẳng cấp ở đây rất phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: GKG.com.vn

Theo ước tính của các chuyên gia đánh giá tài chính, loại hình căn hộ Office tại Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào có giá bán thấp hơn các căn hộ cao cấp truyền thống nhưng lại vượt trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào còn có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Sau mỗi lần mở bán các tòa căn hộ và căn hộ Office, ngân hàng này đều đưa ra các csbh hỗ trợ tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần mở bán Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cũng vậy, TPBank cũng đã áp dụng csbh cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm thiểu áp lực tài chính đối với các gia đình trẻ. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định gia đình lý tưởng để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị quan tâm và đang tìm hiểu tham dự lễ mở bán Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sắp tới xin vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi

Trích bởi: dự án Richmond City