Dự án đất nền Đại Hải Farm Stay Lâm Đồng phong cách tự nhiên khu đất vàng

Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm luôn là một chủ đầu tư lớn được trông đợi nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được KH yêu thích và ưu tiên chọn lọc các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm đã đem tới vô số các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án biệt thự và nhà phố thực sự qui mô với các xu hướng sống mới sau nay trở nên trào lưu trên thị trường. Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Đà Lạt , một lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án đất nền cao cấp, đem tới cuộc sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Đại Hải Farm Stay

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: du an Trần Phú Riverside

Khu dự án Đại Hải Farm Stay phong cách tự nhiên

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để chắc chắn việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì chọn lọc Đất nền loại penhouse sẽ là sự chọn lọc cực kỳ phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống một bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu điểm của các dự án biệt thự và nhà phố Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm. Không nằm ngoài dự đoán, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Đà Lạt cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu đem đến trài nghiệm sống hoàn hảo nhất cho cư dân. Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại tiện ích nội khu dự án Đại Hải Farm Stay ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Dự án đất nền Đại Hải Farm Stay Lâm Đồng tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Đại Hải Farm Stay khu đất vàng

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Tại Dự án đất nền Đại Hải Farm Stay Lâm Đồng, những lô biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Dự án đất nền Đại Hải Farm Stay Lâm Đồng đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/cosmo-city-quan-7/

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 500m2 nên khách chỉ cần trên 4 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Đà Lạt . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Dự án đất nền Đại Hải Farm Stay Lâm Đồng cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Hiện nay để giúp các KH dễ dàng mua được Đất nền tại dự án biệt thự và nhà phố nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ giúp KH vay vốn. Tại dự Dự án đất nền Đại Hải Farm Stay Lâm Đồng Ngân hàng sẽ trợ giúp vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.