Dự án Zeitgeist có nên mua không?

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè là khu phức hợp có diện tích 349 ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C – đến từ Hàn Quốc, dự kiến triển khai xây dựng vào đầu năm 2019 và sẽ bàn giao đợt đầu tiên vào năm 2021.

Có nên mua dự án Zeitgeist không?

Đây là khu phức hợp gồm có đất nền biệt thự, đất nền nhà phố, đất nền shophouse Gs Nha Be, căn hộ chung cư. Song song với đó là hạ tầng giao thông, các khu thương mại, y tế, giáo dục, thể dục thể thao…

tong the khu zeitgeist

Chủ đầu tư uy tín, đó là bởi tập đoàn GS E&C, đây là doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hạ tầng ở Việt Nam, tiêu biểu là đường tàu điện số 1, đường Phạm Văn Đồng, và rất nhiều dự án khác.

Doanh nghiệp đã nhận được nhiều giải thưởng lớn, của cả giải thưởng quốc tế và giải thưởng quốc gia từ các nước Hàn Quốc, việt nam…từ đó tên tuổi rất nổi tiếng thị trường.

Chủ đầu tư này không chỉ có các dự án ở Việt Nam, mà còn có nhiều dự án ở các nước khác trên thế giới, như Hàn Quốc Đài Loan, Trung Hoa đại lục, Malaysia, và một số nước khác, thế nên trên trường quốc tế doanh nghiệp này được đánh giá cao.

Thế lực của doanh nghiệp mạnh, từng là một trong 2 thành viên (cùng với LG) của một tập đoàn lớn hàng đầu Hàn Quốc.

Qua những đánh giá trên, có thể thấy rằng đây là một chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy, thế nên khách hàng có thể mua sản phẩm ở dự án Zeitgeist để làm nơi an cư lạc nghiệp, mua để đầu tư.

Tiếp theo SaleReal Team phân tích về vị trí. Dự án nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước kiển, huyện Nhà Bè, gần các con sông nhưng là sông nhỏ, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng là 1km.

vi tri du an zeitgeist

Nơi đây có hệ thống giao thông phát triển mạnh, và đang có xu hướng phát triển hơn nữa, có nhiều cây xanh, có nền công nghiệp phát triển với các khu công nghiệp, các khu hải cảng.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè kết nối nhanh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, bên cạnh đó, tuyến đường này cũng dẫn đến quận 1.

Mặc dù là ở địa phận huyện Nhà Bè nhưng dự án lại nằm điểm đầu của huyện, giáp với quận 7, chỉ khác ranh giới địa lý, còn lại vẫn nằm trong vùng ảnh hưởng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Hơn nữa khu đô thị Zeitgeist nằm gần các cụm cảng, lớn nhất là cụm cảng Hiệp Phước, đây cũng là yếu tố tác động đến sự phát triển kinh tế của dự án, bởi các tuyến đường sắp được xây dựng để phục vụ cho hoạt động của hải cảng, trên thế giới, khu vực gần cảng thường phát triển kinh tế, hình thành nên những khu đô thị lớn nhỏ.

Dự án được hưởng lợi nhờ xu thế tìm đến sống ở những khu đô thị yên tĩnh, có nhiều cây xanh, có sông nước, dự án có đủ các yếu tố đó, có các con rạch chảy qua, nối ra sông Soài Rạp, như rạch Mương Chuối, rạch Phước Long.

Chuyên gia SaleReal kết luận, như vậy, dự án Zeitgeist Nhà Bè này được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, là một doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc, có kinh nghiệm nhiều năm xây dựng hạ tầng, vị trí của dự án được đánh giá cao.

Ước tính khoảng 2 năm nữa khi mà cơ sở hạ tầng ở khu vực này phát triển mạnh, các khu vực phát triển như khu vực cảng Hiệp Phước, các tuyến đường mở rộng, các tuyến đường kết nối từ huyện Nhà Bè đến quận 1 xây dựng thêm, khi đó giá bán của dự án sẽ tăng lên.

Thời điểm này bán lại được giá, trong khi thời điểm mua giá thấp hơn, thế nên đây là nơi để đầu tư được đánh giá cao. Để biết thông tin chi tiết của khu đô thị mới Zeitgeist quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.