Dự án Laimian City tiến độ thi công năm 2019 đến đâu?

Dự án Laimian City được chủ đầu tư HDTC bắt tay vào xây dựng trong năm 2018. Đây là dự án đang có sức hút mạnh mẽ nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới tại thị trường căn hộ quận 2. Mở ra một cơ hội an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho mọi gia đình.

Tiến độ dự án Laimian City đến giai đoạn nào? Bài viết sau đây của Salereal sẽ cập nhật tiến độ của dự án quận 2 này.

Tiến độ xây dựng Laimian City năm 2019

Tiến độ thi công của dự án Laimian City được chủ đầu tư HDTC vạch ra khá rõ ràng từ thời gian xây dựng nhà mẫu cho tới khi hoàn thành thủ tục pháp lý và bàn giao nhà tới tay khách hàng. Phân tích bởi Lê Đình Phong cập nhật được thì dự án can ho Laimian City được chính thức khởi công vào quý 1 năm nay. Hiện tại dự án mới của HDTC đang trong giai đoạn san bằng, lấp đất những bụi lau sậy và đã đưa máy móc về khá nhiều để đảm bảo hoàn thiện sản phẩm theo đúng tiến độ. Một phần của dự án đang được tiến hành đặt móng.

laimian city tien do xay dung

Dự kiến căn hộ Laimian City sẽ được các kỹ sư, kiến trúc sư đẩy nhanh tiến độ và bàn giao hoàn thiện đúng tiến độ vào tháng 12/2021. Quy trình xây dựng được đảm bảo nghiêm ngặt, chất lượng, vật liệu xây dựng đều phải được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và cao cấp nhất.

Căn hộ Laimian City đánh giá tiềm năng

Dự án căn hộ Laimian City là dự án được bao bọc bởi những tuyến đường lớn của thành phố như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, ngay bên cạnh dự án là trung tâm hành chính mới của thành phố: khu đô thị mới Thủ Thiêm. Căn hộ cao cấp quận 2 này nhằm hướng đến mục đích trở thành khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam, chính vì thế mà nó được tập đoàn HDTC chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Được nằm tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của chốn phố thị phồn hoa, vị trí của dự án không những đẹp, đắt đỏ mà còn có phong thủy tốt nhất khu vực An Phú – An Khánh. Đây chính là lợi thế lớn nhất để cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án cùng phân khúc khác của dự án Laimian City.

vi tri laimian city an phu

Có thể thấy, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Laimian City thì đồng loạt các cơ sở hạ tầng khu vực này cũng được đẩy mạnh theo. Chính vì thế mà dự đoán, trong tương lai, căn hộ quận 2 này sẽ có tiềm năng tăng giá cao. Đây sẽ là cơ hội cực tốt dành cho giới đầu tư.

Dự kiến dự án Laimian City sẽ được đơn vị đầu tư HDTC mở bán sau tết Dương lịch 2019. Thời gian mở bán chính thức sẽ được ledinhphong thông báo cụ thể nhất qua các bài viết với những vấn đề xoay quanh dự án được cập nhật liên tục.

Giá bán dự kiến của dự án Laimian City sẽ rơi vào khoảng 30-35 triệu/m2. Đây là mức giá bán được đánh giá khá tốt tại thời điểm hiện tại. Thời điểm chào bán thì giá bán của căn hộ còn khá tốt để khách hàng có thể chọn mua, nhất là những khách hàng đầu tư thứ cấp, mong muốn thu về lợi nhuận sớm thì càng phải tận dụng cơ hội tốt này nhé.

Trên đây là thông tin về tiến độ thi công dự án Laimian City mà chúng tôi muốn cập nhật đến quý khách hàng và các nhà đầu tư. Hi vọng thông tin mà chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án quận 2 này.

Xem ngay: