Dự án Safira được triển khai bởi chủ đầu tư hàng đầu khu vực

Nằm trong tổng thể các dự án lớn, căn hộ Safira được thừa hưởng không ít giá trị từ hệ thống tiện ích cảnh quan rộng lớn cùng với cộng đồng dân cư văn minh. Không những thế, dự án này còn được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu khu vực. Đó chính là chủ đầu tư Khang Điền.

Dự án Safira quận 9 của Công ty Khang Điền được ví như hòn ngọc sáng nằm ven đường lớn, là một thành phố hiện đại đến từ châu  u thu nhỏ tại thị trường căn hộ quận 9. Liệu cách so sánh và đánh giá căn hộ quận 9 này có đúng không?. Mời quý vị và các bạn tham khảo tại: Đánh giá Safira Khang Dien Quốc Dũng Blog.

Tìm hiểu dự án Safira Khang Điền

Nếu qúy khách hàng lần đầu tiên tiếp cận thị trường thì việc bất ngờ khi thấy thương hiệu tập đoàn Khang Điền xuất hiện tại các trục đường lớn không phải quá hiếm. Và những cái tên duy án mà quý khách từng được bắt gặp nhiều nhất đó là:

hinh anh du an safira

– Khu biệt thự Vecnica nằm ngay tại nút giao Cao tốc Long Thành- Đỗ Xuân Hợp

– Căn hộ Jamila đã cất nóc khi nằm liền kề ngay cạnh khu biệt thự Vecnica

– Mega Village và Melosa Garden – Khu dân cư tại Vòng xoay Phú Hữu và Cát Lái tại quận 2.

– Khu dân cư Mega Ruby Residence taij Vòng xoay Phú Hữu về khu Công Nghệ Cao Quận 9.

– Khu dân cư Merita nằm tại trục Liên Phường giao vòng xoay Liên Phường).

– Khu dân cư Lucasta vị trí tại trục Liên Phường đối diện căn hộ The Eastean.

Hình thức thanh toàn của các căn hộ tại thị trường quận 9 nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung vẫn là vấn đề khiến nhiều khách hàng e dè khi có nhu cầu mua căn hộ mới quận 9 từ chủ đầu tư Công ty Khang Điền này. Trước khi tìm hiểu về hình thức thanh toán, quý vị có thể xem ngay: Phân tích giá bán Safira của Quốc Dũng Blog tại https://dungquoc.com/ do chúng tôi tổng hợp.

Video giới thiệu dự án Safira

Chất lượng và hiệu quả từ các căn hộ Safira Khang Điền

Ngoài ra, còn có rất nhiều dự án được khách hàng nhận diện nhưng những dự án trên vẫn là dự án thường xuyên hơn cả. Điều đáng nói là các sản phẩm mà Khang Điền cung cấp luôn đa dạng về sản paharm, chất lượng và được giới chuyên gia đánh giá cao như Opal City Đất Xanh, khách hàng đánh giá cao từ trước đến nay. Điểm mạnh của chủ đầu tư Khang Điền được khách hàng tin tưởng gồm:

– Thời gian bàn giao nhà: sớm hơn hoặc đúng hạn

– Thời gian bàn giao sổ hồng: đúng như thời hạn đã thỏa thuận

– Chất lượng căn hộ: được đánh giá tốt nhờ thiết kế tiện ích cảnh quan nội khu và thiết kế nội thất bên trong căn hộ

– Đơn vị thiết kế: có kinh nghiệm được thị trường đánh giá cao.

that te safira khang dien

Dự án mới Khang Điền quận 9 nổi bật với cách thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại. Khám phá nội thất chung cư quận 9 Safira và hiểu rõ hơn về thiết kế căn hộ tại dự án của Khang Điền, mời quý vị tham khảo trực tiếp tại: Quốc Dũng Blog tại dungquoc.com.

Trên đây là một số phân tích tổng quan về dự án Safira Khang Điền của Quốc Dũng Blog. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các bài phân tích riêng, chuyeen sâu hơn dành cho từng chủ đề để quý khách hàng tham khảo thêm.