Dự án căn hộ One Verandah sở hữu những giá trị gì?

kế hoạch One Verandah quan 2 là 1 trong các dự án hạng sang sở hữu địa thế cực kỳ đắc địa tại quận 2. Khi mà dự án căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này nằm trong một khu vực có Cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện và hoàn thiện tại mức nhất nhì của quận.

Bởi thế dự án hấp dẫn được khá những Khách hàng chú ý. Cùng với Sơ lược các ưu đãi trong số chính sách lúc mua căn hộ tại dự án One Verandah, xem thông tin chi tiết tại đây (https://oneverandah.today/). Dự án MapleTree Quận 2 này sẽ được chính thức bán trong cuối tháng 6 tới.

Những ưu đãi cho Quý khách khi mua căn hộ trên kế hoạch One Verandah

Đối với Quý khách khi mua căn hộ tại dự án One Verandah MapleTree, sẽ có được các ưu đãi mạnh từ nhà đầu tư. Đặc biệt là trong việc cho phép thanh toán tạo các đợt và giúp cho vay kinh tế. Nên sẽ tạo các Quý khách hàng có tiềm lực sở hữu căn hộ tại dự án của MapleTree Việt Nam này trên.

Tiến độ thanh toán theo chủ đầu tư MapleTree là: thanh toán tiền mua căn hộ theo 10 đợt Với mức tiền thanh toán từ 5-10% từng đợt trong quá trình thi công gây dựng, và thanh toàn 45% khi bàn giao căn hộ. Để đảm bảo cho Khách hàng về thủ tục giấy tờ, nhà đầu tư cho phép Quý khách nắm lại 5% giá trị căn hộ nhằm thanh toán sau lúc đã tạo giấy tờ sở hữu trong số tay.

Tin vui cho quý khách hàng đang quan tâm dự án One Verandah. Ngày 25/5, cầu Thời Đại nối Thạnh Mỹ Lợi ra đại lộ Mai Chí Thọ đã chính thức được thông xe. Quý cư dân tương lai sống tại căn hộ MapleTree không cần phải di chuyên ra đường Đồng Văn Cống vốn có lưu lượng lớn container di chuyển. Để cập nhật thông những tin quan trọng khác, xem ngay bài viết về One Verandah của SaleReal Team. Bài viết sẽ phân tích cụ thể những tác động của cầu Thời Đại lên giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

Bảng giá thành căn hộ One Verandah

Mức giá bán nên trên thời kỳ căn hộ được nhà đầu tư tung thành sàn là ở mức 45 triệu/m2. Đây là mức giá thành có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ Với các dự án cùng phân khúc. Nhưng dự án One Verandah đến chứa đựng những ích lợi khả năng về tiện nghi, điều kiện sinh sống, cảnh thể.

Diện tích các căn hộ trên kế hoạch này dao động như sau:

+ những căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích sàn là 77m2 tới 82m2, diện tích sử dụng là 70m2 lại 74m2

+ những căn hộ 3 phòng ngủ diện tích thị trường từ 107m2 tới 108m2, diện tích sử dụng từ 98m2 lại 101m2.

Những ưu thế tạo nên đẳng cấp của One Verandah Quận 2

Kết cấu ấn tượng của nhiều căn hộ trên chiến lược One Verandah

nhiều căn hộ trên dự án One Verandah sở hữu những tiện ích cao cấp hiện đại. Đặc trưng trong cách của nhiều căn hộ tại đây là điển hình của nét sáng trúc châu Âu. Những lợi ích của tân tiến đồng điệu trong sự nhấn nhá Với sáng trúc cổ điển làm toát lên vẻ lịch lãm, tỉ mẩn của căn hộ.

những loại căn hộ tại kế hoạch bao gồm có: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, căn penhouse, căn duplex.

không gian chào của căn hộ sẽ hỗ trợ căn nhà tận dụng được các điều tự thế nhằm căn nhà khi nào cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng. Thụ giao hòa Với tự thế làm người an cư trong căn hộ sẽ luôn thấy vui vẻ, dễ chịu.

Bên cạnh dự án căn hộ One Verandah, thì khu vực Quận 2 còn còn khá nhiều các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của những chủ đầu tư lớn đền từ Singapore như Q2 Thao Dien. Nếu như One Verandah là con cưng của MapleTree thì dự án Q2 Thao Dien cũng như lời khẳng định cho đẳng cấp, danh tiếng nhà Frasers.

phoi canh can ho q2 thao dien
Phối cảnh dự án căn hộ Q2 Thao Dien

Tham khảo ngay đánh giá của canhoquan2.today về căn hộ Thảo Điền này để không bỏ lỡ nơi an cư cực kỳ lý tưỡng giữa “làng tây” Thảo Điền. Khu vực có cộng đồng cư dân thành đạt, và lượng người nước ngoài khá đông.

Hiện Q2 Thao Dien đang chuẩn bị những bước cuối cùng để khai trương nhà mẫu. Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp Thảo Điền này có thể liên hệ với SaleReal theo thông tin phía trên để được hỗ trợ tốt nhất.

Những cơ sở vật chất vươt bậc trên chiến lược One Verandah

những tiện ích tại kế hoạch One Verandah Quận 2 là các cơ sở vật chất cao cấp nhất mà Quý khách có quan tìm thấy. Với tại 70 cơ sở vật chất có đẳng cấp năm sao, kế hoạch One Verandah chờ sẽ đem đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tại đây. Gồm có: khu vực hồ bơi đẳng cấp thế giới, phòng tập Gym, yoga, khu tiệc nướng ngoài trời…

Xem ngay clip giới thiệu về tiện ích One Verandah:

những tiện ích ngoại khu: hệ thống giáo dục và bệnh viện đẳng cấp quanh dự án phục vụ những đòi hỏi yên sinh của dân cư dự án, phong cách dự án đừng xa là hàng loạt các trung tâm thương mại mạnh như Parkson, Metro… Sẽ đáp ứng những nhu cầu vui chơi, tham quát, mua sắm của cư dân trên chiến lược du an One Verandah Quan 2.

Bài liên quan: Những lý do nên mua căn hộ One Verandah ngay trong 2017