Dự án Central Park công viên tích hợp hồ bơi tràn phức hợp hiện đại

Cho thue can ho Vinhomes công viên tích hợp, phong cảnh đẹp vị trí tốt nhât. Dự án vị trí mặt tiền, khu vực Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tầm vóc quốc tế. Khu căn hộ landmark 81 vinhomes central park đầy đủ tiện nghi, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 hồ bơi tràn. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Khu căn hộ cao cấp Central Park môi trường sang trọng, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup phức hợp hiện đại. Khu Central Park bảo đảm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi quyết định định cư tại đây.

Vinhomes Central Park Binh Thanh vị trí tốt nhât. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, vị trí mặt tiền. Central Park nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Central Park khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, tầm vóc quốc tế. Căn hộ Central Park được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.

Căn hộ Vinhomes Central Park, đầy đủ tiện nghi. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, môi trường sang trọng. Giá Central Park dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0903191286