Dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net đang ra mắt chính thức tòa căn hộ Officetel với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn. Bên cạnh sức hấp dẫn từ vị trí, CĐT, loại hình thì dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land còn được phân tích cao bởi đây là mô hình officetel toàn diện nhất tại khu vực phía Đông TP.HCM.

Gateway Thảo Điền

Dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land thuận lợi giao thông

Dù mới được trình thị trường vào những ngày năm 2018, Gateway Thảo Điền Cho thuê nhận được sự để ý lớn từ cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng. Dự án chung cư đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi trội khó dự án nào sánh bằng, Bên cạnh đó lộ trình xây dựng thần tốc của dự án cũng chính là điểm cộng khiến các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net tọa lạc tại vị trí vàng đường Xa Lộ Hà Nội là nơi rất tiện lợi khi đi lại đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án chung cư ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của TP.HCM và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao hàng đầu của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Mặc dù nằm tại một trong những địa điểm nhộn nhịp nhất TP.HCM nhưng Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net lại được bao bọc bởi một không gian xanh rộng lớn với công viên hồ cảnh quan diện tích gần 13ha. Xen kẽ trong nội khu dự án là hệ thống tiện ích dịch vụ được tích hợp rất thông minh giúp các cư dân nhí tiện lợi tiếp cận để vui chơi thỏa thích và tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành, chắc chắn sức khỏe cho các con em. Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, cắt giảm khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ tầm cao của dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Dự án cao cấp Gateway Thảo Điền quận 2 nhiều mảng xanh

Là sự kết hợp lý tưởng giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net đã công khai một bí quyết gián tiếp tệp quý khách hàng của mình. Đó sẽ là những quý khách hàng độc thân đang quan tâm về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong GĐ lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những quý khách hàng là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Tại dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng vậy, diện tích căn hộ cao cấp được phân bổ từ 50m2 đến 143m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Điểm tiếp theo thu hút nhà đầu tư bất động sản là “Chính sách ưu đãi quý khách hàng tối đa” hiện tại SonKim Land vẫn đang tiến hành cho nhiều dự án. Cùng với việc ra mắt thành công tòa đầu tiên vấn đề lịch trình dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng luôn được đảm bảo, tốc độ vận hành thi công vẫn luôn được CĐT kiểm soát nghiêm ngặt và chắc chắn đúng quy trình cũng như thời gian như đã dự kiến. dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land hội tụ mọi tiêu chí về thiết kế kiến trúc ấn tượng và đẳng cấp, địa điểm lý tưởng cùng rất nhiều tiện ích,… sẽ là điểm nhấn đặc trưng cho khu đô thị hiện đại bậc nhất tại TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land, quý khách hàng có thể đăng kí nhận thông tin ngay khi ra mắt theo form bên dưới.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0913756339

Thông tin tại: chung cư Richmond City