Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư chuẩn mực ra sao?

Sự đẳng cấp, xa hoa và chuyên nghiệp bình thường sẽ là thế mạnh cực lớn cho các khu Condotel Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng vì bất kỳ khách du lịch nào tìm tới resort thì họ cũng đều muốn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư thái và trải nghiệm những điều hấp dẫn nhất. Xem ngay dự án Condotel Intercontinental cũng cực kỳ lưu tâm đến sự chuyên nghiệp này khi nó hướng tới mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện nghi nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao. Một số thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của dự án này.

Dự án van phuc Riverside city sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân.  Read More  gần một nửa diện tích của khu đô thị vạn phúc được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích.

condotel intercontinental phu quoc

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số những dự án nằm trong khu tổng hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này có được khá nhiều sự quan tâm bởi vì vị trí đẹp và các lợi thế rất hot, có khả năng đem tới những khả năng lợi nhuận cao tuy thế lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn hộ, do đó cực kỳ hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Toàn bộ những căn Condotel đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao cấp, xét duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong những nhân tố khác biệt mà hiếm 1 dự án nào ở Việt Nam làm được.

Với các ưu điểm và tiến trình xét duyệt chất lượng, dịch vụ chặt chẽ của mình, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đảm bảo cho quý khách hàng các hy vọng đặc biệt tuyệt đỉnh và được các chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lời khi số lượng du khách nước ngoài lựa chọn Phú Quốc làm điểm nghỉ ngơi ngày càng gia tăng; đáp ứng yêu cầu tận hưởng nghỉ ngơi sang trọng, phản ánh đẳng cấp ngày một tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, các căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là lợi thế rất mạnh của dự án này do du khách tới đây sẽ thưởng ngoạn được trọn vẹn phong cảnh và không gian của biển xanh cát trắng, những điều thơ mộng, lãng mạn và đẹp đẽ nhất. So với các dự án siêu khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng các thế mạnh từ tiện nghi 5 sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án khiến các nhà đầu tư chờ đón và có sức hấp dẫn lớn nhất hiện nay.

Dự án này có được sự đánh giá khá cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi tức cao và ích lợi to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc hẳn quý khách sẽ chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được tận hưởng chất lượng dịch vụ làm họ hài lòng.