Dự Án Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành cư dân nhân văn sống đẳng cấp di chuyển dễ dàng

du an First Land hiep thanh cư dân nhân văn sống hiện đại ngay cạnh trung tâm. Khu căn hộ cảnh quan hiện đại, địa chỉ đường Trần Thị Do gió mát tự nhiên. Khu dự án cao cấp First Land Hiệp Thành đảm bảo tiện nghi, khu quận Quận 12 TP HCM sống đẳng cấp. Đất Nền First Land Hiệp Thành cao cấp. Thiết kế có phòng khách thật sự ấn tượng bởi nét thuần Việt với hai màu sắc chủ đạo: màu kem của tường và màu nâu của gỗ, nhưng không kém phần hiện đại và trang nhã với nội thất được thiết kế bằng các đường nét thẳng, đơn giản làm tôn thêm tính thanh lịch và thời trang. Đặc biệt với thiết kế mới có ban công sẽ cho bạn sự trải nghiệm không gian sống mới và tạo cho bạn cảm giác như ở trong căn nhà phố thật sự.. Khu dự án cao cấp First Land Hiệp Thành không gian yên bình, được phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real di chuyển dễ dàng. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, First Land Hiệp Thành là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
Dự Án Đất Nền  cao cấp First Land Hiệp Thành

First Land Hiệp Thành ngay cạnh trung tâm. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Đất Nền First Land Hiệp Thành chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận.
Đat nen cảnh quan hiện đại. Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.
du an First Land hiep thanh gió mát tự nhiên. Thiết kế First Land Hiệp Thành Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các nhà phố có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của biệt thự First Land Hiệp Thành sẽ cảm nhận được.
First Land Hiệp Thành đảm bảo tiện nghi. First Land Hiệp Thành rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những lô đất có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua Dự Án Đất Nền.
Đat nen không gian yên bình. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Hỗ trợ thông tin (+84)903797579