Dự án lớn của công ty Keppel Land ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các tổ chức Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tiến triển công trình Empire City Thủ Thiêm có vị trí vàng ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất về Công trình bán căn hộ Empire City được xây dựng sẽ bao gồm khu căn hộ sang trọng, office, khu mua bán và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Mang các luôn thể ích và nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mà khách hàng sẽ chọn cho kỳ nghỉ của mình . Click here không ai khác ngoài nhà đầu cơ vi la Intercontinental Phú Quốc sẽ được hưởng lợi đáng diễn ra từ điều này.

Khu Căn hộ quận 2 với toàn bộ các luôn tiện ích nội khu dùng cho cư dân như trung tâm thương mại tìm sắm sở hữu phòng tập thể thao, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội mang 1 Can ho quan 2 với giá thấp nhất chưa từng có.

thu thiem empire city

Keppel Land là một trong số các đơn vị đầu tư bất động sản khá có tiếng ở Việt Nam với những dự án gây tiếng vang khá lớn, vấn đề này đã khẳng định được tiềm lực và uy tín của Keppel Land, làm các công trình gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được lưu tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đó phải kể tới dự án khá lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land hợp tác đầu tư với một vài chủ đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là 1 trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hàng đầu và lớn nhất ở nước ta, Keppel Land cực kỳ vinh dự được đóng góp một phần vào tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với vận tốc phát triển nhanh, là 1 trong số các thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn khởi được góp phần cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các dự án trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ mang lại TP.HCM những tinh hoa của phong cách sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh sách các dự án cư dân và thương mại chiến lược của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang tới hàng loạt những hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn đi từ dự án bất động sản Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Dân cư của Empire City không những được hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt tốt mà còn có môi trường an cư, học tập, làm việc, vui chơi vô cùng đẳng cấp và tuyệt vời nhất với các tiện ích nội – ngoại khu thuộc hàng cao cấp, đạt chuẩn mực quốc tế, là một cơ hội hoàn mỹ giúp cho sự phát triển tốt nhất của các thế hệ về sau.