Dự án New City điểm độc đáo ấn tượng

New City tiếp nối thành công từ các dự án căn hộ đã hoàn thành tại Việt Nam mới đây Thuận Việt iếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới căn hộ New City quận 2 tại khu vực trung tâm quận 2,liền kề khu đô thị Thủ Thiêm.

can ho new city

Tiềm năng từ vị trí căn hộ New City

New City tọa lạc ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, chỉ mất mười phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1. Với giá thành dự kiến từ 35 triệu/m2, dự án được giới chuyên gia đánh giá “hời” so với chi phí đầu tư. Tại giai đoạn đầu tháng 4.2017, Lúc đi trên trục đường Mai Chí Thọ từ hướng The Sun Avenue về hướng Sala Đại Quang Minh và hầm Thủ Thiêm, mọi người đã có thể thấy dự án đang xây dựng khá rầm rộ. Tất cả công đoạn đang tiến vào nước rút hoàn thành.

Có cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ quận 2 đang trở thành 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản đô thị, ngày một có nhiều chủ đầu cơ lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư phổ biến dự án chung cư cao cấp, chung cu quan 2 theo danh gia cua chuyen gia SaleReal tạo sức lôi cuốn đặc thù cho người mua sắm ở cũng như nhà đầu cơ.

Được xây dựng với kết cấu bốn block thông thoáng đón trọn ánh nắng và gió sông, dự án New City có mật độ xây dựng vừa phải với 1.330 Căn hộ. Bốn tòa tháp bao bọc mạng lưới tiện ích nội khu bao gồm Siêu thị, mạng lưới cửa hàng shopping (shophouse) khu phòng gym, hồ bơi, công viên, phòng sinh hoạt công cộng và cả vườn treo. Lối vô quảng trường trung tâm với mạng lưới Shophouse trải dài mặt tiền cũng như bên trong quảng trường, hứa hẹn tạo thành khu shopping náo nhiệt trong tương lai.

Read More tìm hiểu ngay khu Bình Khánh quận 2 nơi căn hộ New City đang phát triển xây dựng có gì đặc biệt.

View nhìn tuyệt đẹp tại dự án New City

View nhìn không giới hạn là một trong số các điểm mạnh của chung cư cao cấp New City với view nhìn về Trung tâm thành phố, biểu tượng Bitexco. Ngoài ra, từ chung cư cao cấp New City, chúng ta còn có thể nhìn về Cầu Phú Mỹ, sông Sài Gòn, Đảo Kim Cương và công trình The Sun Avenue. Trong tương lai, nhà máy xi măng sẽ dời đi trả lại view nhìn hữu tình cho New City. Rất có thể, khu này sẽ được dùng làm công viên cây xanh.

Nhà đầu tư Thuận Việt rất quan tâm vào không gian xanh của dự án cũng như trải nghiệm của dân cư tương lai khi thiết kế công trình New City với mật độ không quá dày đặc, khoảng xanh được ưu tiên phủ rộng xuyên suốt bên trong và chung quanh công trình, thậm chí mỗi căn hộ đều có không gian vườn treo riêng đủ để thư thái, đọc sách bên ngoài căn hộ của mình. Nội ngoại thất và những mạng lưới thang máy, mạng lưới cơ điện dùng những sản phẩm cao cấp nhất như các thiết bị điện nhập từ Pháp, khóa từ Hàn Quốc cho từng căn hộ, bồn toilet điện tử, gạch lát cao cấp,… Chuỗi tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp với hồ bơi tràn bờ được thiết kế sử dụng tiện lợi bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nhà đầu tư có sự tỉ mẩn trong mỗi điểm nhỏ, không ham khai thác tối đa không gian để bán mà tạo chúng thành khoảng xanh chung cho dân cư.