Dự án One Verandah Quận 2 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah nằm tại hiếm hoi có vị trí phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành thị quận 2. Dự án nổi trội mang lối thiết kế đặc thù sở hữu phong cách sống hoàn toàn mới đến từ Singapore. Căn hộ One Verandah cấp cao của được tập đoàn Maple Tree trang bị vô vàn một số hệ thống tiện ích nội khu khuôn viên, dần hình thành nên một cùng đồng dân cư mang mức sống lí tưởng nhất thành thị.

Chủ đầu tư Mapletree đã chính thức nhận booking dự án One Verandah. Căn hộ đang chiếm được cảm tình của khách hàng trong thời gian vừa qua. Tham khảo ngay bài viết chi tiết về căn hộ One Verandah Mapletree của chuyên trang nhatpham.net. Những đặc điểm nổi trội của dự án Thạnh Mỹ Lợi sẽ được Nhật Phạm & nhóm cộng sự cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

one verandah uu diem vuot troi

Dự án One Verandah Quận 2 được CĐT tập đoàn Maple Tree triển khai quy hoạch ỏ khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Đấy là dự án sở hữu nhiều ưu điểm từ địa điểm, với 1 mặt đường sông Sài Gòn tráng lệ và đến 4 ngoài đường các con phố lớn tạo nên khả năng liên kết vùng rất là tiện lợi và linh hoạt cho cư dân.

tọa lạc tại vị trí đẹp Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án có vị trí trung điểm của 4 trục đường chính là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Thạnh Mỹ Lợi, một vị thế được nhiều chuyên gia đánh giá là vị thế đắc địa hiếm hoi nhất khu vực. Dự án nằm trong khu vực đang sở hữu sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích nâng cao mức sống của cư dân khu vực lên 1 tầm cao mới.

One Veradah có vị trí có nhiều ưu điểm vì nằm gần sở hữu một số yếu tố chờ mang nhiều giá trị tiềm năng cao. Dự án nằm gần có khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương, ngay dưới cây cầu Thời Đại ( cầu nối đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi ).

sở hữu 1 vị thế có khả năng liên kết vùng xuyên suốt, sau khi cầu nối đảo hình thành, sẽ nối liền khu vực Thạnh Mỹ Lợi tạo thành tuyến đường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, do vậy mà cư dân trong khu vực sẽ mang với lưới giao thông đi lại dễ dàng đến một vài khu vực trọng tâm của thành phố và các khu vực thành thị kế cạnh.

Dự án căn hộ quận 2 One Verandah tọa lạc tại nằm gần những khu đô thị lớn như: khu dân cư hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, KĐT cao cấp đảo Kim Cương, khu dân cư Thảo Điền và Cảng Cát Lái, nhờ vào vị trí kim cương gần như trung tâm của khu vực mới Thạnh Mỹ Lợi nên sự ảnh hưởng về tăng lên giá trị của khu vực ngày dần cao.

Do nằm gần một số tuyến đường lớn trong khu vực nên dự án One Verandah có mối liên kết giao thông vô cùng thuận tiện, sở hữu các tuyến tiến độ ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại cho cư dân:

Tiêu biểu là những tuyến giao thông liên kết đến một vài khu vực trọng tâm như :

Từ dự án One Verandh, bạn sẽ nhanh lẹ tiếp cận một số khu dân cư lớn như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, Cảng Cát Lái, hay qua đảo Kim Cương chỉ với dao động thời gian tối đa chỉ 10 phút kết nối.

mau chóng đến quận 7 mang tuyến đường qua cầu nối đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ vào tuyến Vành Đai Trong chỉ sở hữu thời gian 15 phút đi xe.

10 phút để quý khach với thể lưu thông đến trọng tâm quận một, 20 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút về đến cầu Thủ Thiêm, và đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ sở hữu 15 phút di chuyển.

Qua đây, KH sở hữu thể thấy dự án One Veradah tọa lạc tại gần như là trung tâm của các tuyến phố huyết mạch của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, không các vậy còn với mạng lưới liên kết vô cùng nhanh chóng và linh hoạt, rút ngắn được khá nhiều thời gian di chuyển.

Việc đầu tư một căn hộ luôn là sự việc khó nói hay lựa chọn cho khách hàng, và bên cạnh đó là các nhà đầu tư bất động sản. Căn hộ One Verandah với phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 ven sông vừa được ra mắt vào cuối năm 2016 vậy, khả năng khi đầu tư vào đây để cho thuê có hiểu quả không, xem qua ngay bài chia sẽ về vấn đề này từ Nhật Phạm tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html

Thông qua đó khách hàng có thể nhận biết thêm và đưa ra được sự quyết định khi lựa chọn một dự án quận 2 nào nhé.

Giá trị dự án còn được tăng thêm bởi sự cùng hưởng phát triển của một vài yếu tố chờ mang tiềm năng cao trong tương lai, tiêu biểu nhất là cầu nối đảo ( iện tại đang xây dựng ).

Hệ thống dịch vụ, hạ tầng giao thông được quy hoạch tiên tiến, đồng bộ và ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tạo nên một cùng đồng dân cư văn minh có mức sống cấp cao đáng mơ ước.

hơn nữa, dự án còn là 1 căn hộ đẳng cấp được trang bị hệ thống tiện ích đạt nguyên tắc 5 sao, mang thiết kế độc đáo và tiên tiến, One Verandah còn mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn toàn khác biệt, một phong cách sống mới gây được sự để ý ngay từ lần thứ nhất có nhiều đối tượng KH.