Dự án Park Riverside hấp dẫn nhà đầu tư

Du an Park Riverside quan 9 – Thị trường bất động sản Thành phố Hô Chí Minh hiện nay, xu hướng lớn đang đổ dồn về phía Đông thành phố với rất nhiều các giao dịch mua bán căn hộ thành công trong nhiều dự án được xây dựng tại khu vực này. Nổi bật trong số đó là dự án nhà phố biệt thự  dự án Park Riverside quận 9 của tập đoàn bất động sản MIK

River Park Quan 9 là sản phẩm trước đó của tập đoàn MIK và sẽ mở bán giai đoạn 2 thời gian sắp tới. Với giá bán hấp dẫn, dự án River Park đã cháy hàng trong nhịp mở bán đầu tiên, một sức hút cực kỳ hấp dẫn.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố cao cấp nằm tại số 09 đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dự án có lợi thế về hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ nhất trong khu vực, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ trung tâm dự án đến các quận trung tâm nhờ hệ thống giao thông được đầu tư bài bản xung quanh dự án. Đây chính là yếu tố thuận lợi dành cho mọi cư dân đang làm việc và học tập bởi bạn sẽ chỉ phải mất từ 5 – 15 phút để di chuyển đến các khu vực này. Ngoài ra, nhờ những tuyến đường này khoảng cách từ dự án đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng được rút ngắn đáng kể. Nhờ vào vị trí này mà giá trị bất động sản trong khu dự án sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai sắp tới.

Điểm nổi bật hơn cả của Park Riverside đó chính là giá trị tiện ích cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp với phòng tập gym – yoga hiện đại, sân tennis, hồ bơi cao cấp, công viên cây xanh, siêu thị, lối chạy bộ, hệ thống trường học quốc tế, khu vực nướng BBQ ngoài trời, bệnh viện đa khoa quốc tế, spa làm đẹp, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, … cùng với đó là hệ thống camera an ninh và bảo vệ túc trực 24/24 trong khuôn viên dự án. Đây chính là những điểm hấp dẫn các nhà đầu tư đến với dự án Park Riverside.

Các biệt thự và nhà phô Park Riverside được thiết kế xen kẽ với các vườn hoa và công viên cây xanh mát tạo nên một không gian sống bình yên giúp mọi người có thể thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc vất vả, mệt mỏi. Đối với các khách hàng quan tâm đến dự án này có lẽ ngoài một môi trường sống xanh thì những giá trị lớn về mặt giáo dục cho con trẻ sẽ là những tiêu chí được chú ý hơn cả. Một môi trường sống hoàn hảo, một cộng đồng dân cư văn minh sẽ mang đến một cuộc sống tốt cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Chắc chắn dự án biệt thự nhà phô Park Riverside sẽ mang lại cho bạn chất lượng sống hoàn hảo mà không một dự án nào có thể sánh được.