Dự án Richmond City hình thành nên khu đô thị hiện đại

Vừa mới ra mắt thị trường bất động sản ngay lập tức dự án Richmond City đã trở nên xôn xao bất động sản phía Nam, dự án nổi bật nhất năm 2016 với căn hộ Richmond City đem đến những tiện ích tốt nhất cho cư dân tại thành phố. Dự án đã tiếp nối thành công của các dự án bất động sản từ tập đoàn Hưng Thịnh.

Richmond City 1

Richmond City Nguyễn Xí đúng như cái tên gọi của nó căn hộ chung cư mang đến dáng dấp của viên ngọc quý giá, hình thành nên khu đô thị hiện đại, tinh tế và sang trọng, nhắc đến Richmond City tượng trưng cho sự giàu có khu đất vàng tiềm năng tại Bình Thạnh.

Vị trí đắc địa:

Vị trí nằm ngay tại trong khu vực sôi động thị trường bất động sản thuộc quận Bình Thạnh, điểm nóng đầu tư số lượng giao dịch căn hộ quận bình thạnh luôn luôn ở mức cao trong thành phố Hồ Chí Minh. Richmond city được xây dựng với một không gian rộng quỹ đất lớn vào khoảng 2,1 ha, mức độ xây dựng chỉ gần 45% nhường chỗ cho không gian xanh thiên nhiên mang tới điều kiện sống thiên nhiên gần gũi đối với con người, đó là ưu điểm nổi trội.

Tiện ích đầy đủ:

Tiện ích của căn hộ Richmond city xây dựng nên quần thể kiến trúc thiết kế theo phong cách rất hiện đại. Richmond city như nằm trong một khu vườn tự nhiên với môi trường sống chất lượng cho cư dân. Với công viên hồ bơi rộng 500m2 tại tầng 4 là điểm nổi bật của Richmond city so với các dự án khác, không gian thiên nhiên góp phần tạo cho cư dân những điều kiện sống tốt nhất.

Các loại hình phục vụ:

Richmond City phục vụ các nhu cầu đa dạng của quý khách với tổ hợp không gian với đầy đủ các loại hình như: căn hộ, office-tel, shophouse, hệ thống tiện ích hiện đại, trung tâm thương mại,… chính vì thế nên đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng trên toàn quốc. Với mức giá bán chỉ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn được sự hỗ trợ của ngân hàng trong thời gian từ 15 – 20 năm đảm bảo người dân có một nhu cầu mua căn hộ đều được hỗ trợ tốt nhất.

Dự án Richmond City là căn hộ tiêu biểu trong năm 2016 của tập đoàn Hưng Thịnh.