Dự án SaiGon Sports City tiềm năng phát triển nên đầu tư

Căn hộ Saigon Sport City đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho chính bản thân ngay tại tâm điểm quy hoạch của quận 2 khi sở hữu rất nhiều một số ưu điểm riêng biệt, trông chờ sẽ đem đến một dự án hoàn chỉnh và đẳng cấp.Hầu hết các dự án của Keppel Land trước đây đều rất thành công và được khách hàng cùng nhà đầu tư đón nhận rất tích cực .

saigon sports city quan 2

+ chủ đầu tư căn hộ Saigon Sport City: CDT là tập đoàn Keppel land quan 2 uy tín sở hữu nhiều đối tác đến từ nhiều nước trên toàn cầu. Chủ đầu tư này đã để lại danh tiếng qua rất nhiều dự án ở Việt Nam.

+ địa điểm căn hộ Saigon Sport City: vị trí chiến lược, nằm ngay trong trung tâm khu vực cực kỳ tiềm năng, nằm trong khu quy hoạch phát triển ngay sát quận một trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

+ Tiện ích trong căn hộ Saigon Sport City: tân tiến và cao cấp là 2 từ được nhắc đến khi bàn về tiện ích ở khu căn hộ Saigon Sport City. Cư dân ở đây sẽ được hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ và khép kín cùng với cơ sở vật chất tiên tiến.

+ Phong cách Singapore sang trọng: Căn hộ này được thiết kế theo phong cách sang trọng, tân tiến và tinh tế có thể đón ánh sáng, gió môi trường xung quanh, hình thành không gian sống sang trọng. Môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên và tràn đầy sắc xanh lý tưởng trong lành.

+ Khu vực tập trung dân cư năng động: đó là khu vực đông dân cư, trẻ trung năng động tạo nên môi trường sống tiên tiến, văn minh, an ninh tuyệt đối

Được biết đến ngày nay vẫn chưa mang giá bán chính thức một số căn hộ Saigon Sports City. Thế nhưng mang thể dựa trên mức giá phân khúc và tiềm năng phát triển của khu vực này để nhận định rằng mức giá khoảng chừng 22 triệu/m2.

Đường đến SaiGon Sports City Keppel Land được đầu tư xây dựng hiện đại thông thoáng giúp người dân đi lại thuận tiện .

Loại hình đầu tư căn hộ Saigon Sport City

+ Đầu tư lâu dài: đấy là loại hình đầu tư mua đi bán lại hoặc mang thể kết hợp với việc đầu tư cho thuê, giá trị tăng lên của tài sản so mang lãi suất gửi ngân hàng hoàn toàn khả thi. Khách hàng sở hữu thể xem xét mô hình 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

+ Đầu tư ngắn hạn: mang loại hình đầu tư này, KH hoàn toàn mang thể có ích nhuận cao nếu tuyển lựa khôn ngoan hơn các nhà đầu tư từ số căn, tầm nhìn, qui mô và số tầng.

Căn hộ SaiGon Sports City tiện nghi đầy đủ

Dự án Saigon Sports City nằm kế cận Trung tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc. Nơi đây sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao lớn của cả nước cũng như các sự kiện thể thao trong khu vực.

+ Khu thể thao cấp cao bao gồm: Hồ bơi tiêu chuẩn, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường, trọng tâm huấn luyện thể dục, thể thao

+ Khu trung tâm thương mại: Khu mua sắm tiên tiến, hệ thống giáo dục cao cấp và bệnh viện tiên tiến, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, công viên cây xanh.

Căn hộ này được phân thành 2 phân khu. Trong đó phân khu 1 là trọng tâm huấn luyện gym thể tha, phân khu 2 chủ yếu là trung tâm mua sắm và dịch vụ kết hợp khu nhà ở cộng các tiện ích công cùng phục vụ cho cuộc sống, công việc.

ngày nay, Dự án Sài Gòn Sports City đang trong GĐ khởi công xây dựng, được CĐT đưa ra mức giá dự định sở hữu thể nói là tốt nhất trong khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, mong chờ mang lại khu căn hộ hoàn hảo cho cư dân.