Dự án Vinhomes Khánh Hội nơi gần như không thiếu thốn bất cứ thì gì  

 

Dự án Vinhomes Khánh Hội chính là một trong các dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Khánh Hội có vị trí siêu đắc địa nằm tại trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng,giá cả hợp lý, dự án hiện đại này được quan tâm bởi rất nhiều người.

vinhomes-khanh-hoi

Sống trong căn hộ Vinhomes Khánh Hội quý vị không phải lo lắng bị thiếu thốn bất cứ thứ gì, tất cả sẽ như một thế giới thu nhỏ có đầy đủ tiện ích, tiện nghi: Hồ bơi ngòai trời; Hầm gửi xe thông minh ( thẻ từ  và bảng điện tử thể hiện số ô còn trống cho xe vào đỗ tránh mất thời gian); Khu vui chơi an tòan cho trẻ em; Khu biệt lập ( trừ shophouse); Sảnh lounge sang trọng ( sảnh cho cư dân tiếp khách sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao); Sảnh lobby đón khách;

Ngoài ra còn có vườn cây; Đài phun nước tiểu cảnh; Công viên bên sông lớn nhất Sài Gòn; Không gian dành cho người cao tuổi; Tầng hầm gửi xe thông minh; Phòng tập Gym; Khu sinh họat chung ngòai trời; Hệ thống sàn tập thể thao ngòai trời( tennis, bóng rổ..). Thừa hưởng những Tiện ích nội khu trong Vinhomes Khánh Hội đầy hấp dẫn và đẳng cấp đem lại một không gian sinh động, bổ ích.

 

Được thiết kế theo quy mô của khu đô thị xanh chuẩn như resort cao cấp, dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội đem đến sự yên bình, tĩnh lặng.

 

Vào những ngày thời tiết nóng bức, oi ả, cư dân có thể đi tản bộ dưới những tán cây xanh. Quý khách có thể ngồi tận hưởng không khí thoáng, mát mẻ, mà không phải nơi nào cũng có được.

 

Nếu quý vị sử dụng cái đầu lạnh của mình và suy nghĩ thật cẩn thận thì quý vị sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Khánh Hội như ý muốn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!