Empire City Thủ Thiêm tận hưởng tiện ích mơ ước

Empire City,sống tại một thành phố phát triển và xô bồ thì ai cũng mong muôn sở hữu một căn nhà nơi an cư lý tưởng để xua tan mọi mệt mõi trong cuộc sống,Empire City Thu Thiem thõa mãn và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra hiện nay tại quận 2 có rất nhiều dự án bất động sản đang được quy hoạch và phát triển,một trong số đó phải kể đến đó là can ho Feliz En Vista sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư bất động sản hàng đâu châu á Capitaland,căn hộ Feliz En Vista được xem là bản nâng cấp hoàn hảo cho các dự án thành công của chủ đầu tư này ở việt nam với nhiều yếu tố mơ ước về một nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng.

empire city thu thiem

Empire City tọa lạc ngay khu lõi thủ thiêm trung tâm hành chính quận 2,nhờ các tuyến giao thông cực kì phát triển:Mai Chi Thọ,Cao Tốc Long Thành Dầu giây việc di chuyển vào các quận 1,quận 4 ,quận 7 cũng như các tỉnh đông nam bộ là khá dễ dàng thuận tiện cho công việc,cùng như việc di chuyển đi lại.

Empire City được quy hoạch và phát triển trên khuôn viên rộng lớn đẳng cấp:14,56 ha bao gồm:căn hộ,khách sạn,dịch vụ,trung tâm mua sắm và giải trí được xem như một thiên đường sống giữa lòng thành phố đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.Cộng thêm bên cạnh empire city là các tiện ích ngoại khu hiện hữu hiện đại vốn có:bệnh viện đa khoa quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí hiện đại, công viên phần mềm, khu phát triển sinh học sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu trong đời sống của mọi khách hàng.

Dự án Empire City ra đời sẽ là điểm đến thật sự thu hút tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với việc tiên phong xác lập đẳng cấp sống mới