Empire City và hình thức chi trả độc đáo

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các quý khách hàng mua nhà hay đầu tư vô dự án Empire City, nhà đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán vô cùng đặc biệt. Xem thêm Với cách thức thanh toán này quý khách sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất để có khả năng mua được nhà tại dự án Empire City cho mình. Được đầu tư đặc biệt quy mô và tráng lệ, Empire City Thu Thiem không những được nhiều khách hàng mong chờ mà nhà đầu tư cũng rất nóng lòng bởi công trình này có các khả năng lớn trong thời gian tới của nó. Vậy dự án bất động sản Empire City có cách chi trả khác biệt thế nào?

Sở hữu tiềm năng trong khoảng khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là thời cơ đầu cơ mang lại trị giá sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng. Tìm hiểu thêm Nội thất căn hộ được bố trí hợp lý, theo bắt mắt sang trọng của các khu nghỉ dưỡng sang trọng Intercontinental Phú Quốc cứng cáp sẽ làm ưng ý chủ nhân.

Phổ quát nhà đầu tư đã đầu cơ vào Chung cư quận 2 và kiếm được các lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2snAR8x. Để biết phổ quát thông tin mang trị giá về Chung cu quan 2, khách hàng mang thể ưng chuẩn phổ biến trang web.

thu thiem empire city

Cách thức thanh toán hấp dẫn (chỉ thanh toán 50% – trước khi nhận nhà).

  1. Booking đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn trả)

 

  1. Thanh toán 10% trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu book chỗ

 

  1. Chi trả 5% đợt 2 vào ngày 15/08/2017 và đợt ba vào ngày 15/11/2017

 

  1. Tháng 15/03/2018: Chi trả 5% – Ký HDMB

 

  1. Cứ cách ba tháng chi trả 2.5% cho tới lúc nhận nhà.

 

  1. Chỉ thanh toán 50% là nhận nhà Quý 2/2020

 

Về quy trình và hiện trạng của dự án Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức chào bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho quý khách đã Booking; đã chào bán thành công 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ Empire City Quận 2 đang nhanh chóng thi công và chuẩn bị hoàn thiện cho quý khách hàng vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 nhà đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City tọa lạc ở 1 vị thế đắc địa ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ gồm 3.700 căn hộ sang trọng, office, khu bán lẻ và tòa tháp tổng hợp cao 86 tầng. Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính quy mô nhất TP.HCM, mang lại hàng loạt các hoạt động về văn hoá, vui chơi và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City tới khu trung tâm TP.HCM chỉ tốn năm phút.

 

Sau khi hoàn thiện, Empire City có khả năng đem lại đời sống trong mơ ước cho toàn bộ các người dân ở đây bởi những tiện ích cao cấp, trang trọng hàng đầu mà nó mang tới. Cùng với đó là các trị giá đặc biệt lớn đến từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ nâng cao hơn nữa sức hút cho dự án này. Cho dù là để sinh sống hay đầu tư thì căn hộ tại Empire City rất đáng để bạn mua, các mổ xẻ cho thấy dự án này có khá nhiều phương diện nổi bật có thể tiến triển mạnh trong tương lai, hút được nhiều người dân trí thức, người ngoại quốc, gia đình có điều kiện kinh tế khá giả… tới đây sống và cùng phát triển một cộng đồng cư dân văn minh đô thị, tân tiến, tầm cỡ vượt bậc.