Empire City và phương thức thanh toán hấp dẫn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các quý khách mua nhà hoặc đầu tư vô dự án bất động sản Empire City, nhà đầu tư đã đưa ra phương pháp chi trả rất khác biệt. Với phương thức chi trả này quý khách sẽ được trợ giúp 1 cách tối ưu nhất để có khả năng mua được nhà tại dự án bất động sản Empire City cho mình.

Được đầu tư vô cùng tầm cỡ và hoành tráng, căn hộ Empire City không chỉ được nhiều khách hàng mong đợi mà giới đầu tư cũng rất sôi sục bởi công trình này có các tiềm năng lớn trong thời gian tới của nó http://duanempirecity.net/. Vậy dự án Empire City có phương thức chi trả riêng biệt thế nào?

 

thu thiem empire city

Empire City và phương thức thanh toán hấp dẫn

Cách chi trả khác biệt (chỉ chi trả 50% – trước khi nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (có hoàn trả)

2. Thanh toán 10% trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu đặt chỗ

3. Chi trả 5% đợt 2 vào ngày 15/08/2017 và đợt 3 vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Chi trả 5% – Ký hợp đồng mua bán

5. Định kỳ 3 tháng chi trả 2.5% cho tới khi nhận nhà.

6. Chỉ chi trả 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về tiến độ và tình hình của dự án bất động sản Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức chào bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho khách hàng đã Booking; đã mở bán thành công 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ công trình Empire City Quận 2 đang nhanh chóng xây dựng và chuẩn bị hoàn tất cho quý khách hàng vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 nhà đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Palm City là khu đô thị mới vượt trội tại huyện hai của Chủ đầu cơ Singapore – KEPPLE LAND rộng 30.2 ha nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Palm City

Khang điền Jamila là Dự án có diện tích 1,7ha, có quy mô 4 tháp 25 tầng. Jamila Khang điền được vun đắp mới đa chức năng như: Hồ bơi, Gym, Mini mart, nhà trẻ,… nhằm đem lại cho cư dân Căn hộ Jamila 1 không gian sống tất cả và nhân tiện nghi.

Melosa Garden là Công trình mang lại 1 không gian sống hoàn hảo sở hữu sự đầu tư vượt trội về một thể ích, sự đột phá trong thiết kế và tiện thể nghi phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân, mang lại một không gian sống thư giãn thái hoà và ngập tràn hạnh phúc. Vào đây để biết thêm thông báo về Công trình Melosa

Empire City tọa lạc ở 1 vị trí chiến lược ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ bao gồm 3.700 căn hộ cao cấp, office, khu bán lẻ và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng. Với tầm nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm Tp.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem lại vô số những hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn năm phút.

Xem thêm: https://news.zing.vn/sai-gon-nhin-tu-dinh-toa-nha-cao-nhat-viet-nam-post862819.html.

Sau khi hoàn tất, dự án Empire City có thể đem đến đời sống trong mơ cho toàn bộ các cư dân ở đây vì các tiện ích đẳng cấp, trang trọng bậc nhất mà nó đem đến. Cùng với đấy là những trị giá cực lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ gia tăng cao hơn nữa sức cuốn hút cho công trình này. Dù là để sinh sống hay đầu tư thì căn hộ tại Empire City rất đáng để bạn mua, nhiều mổ xẻ cho thấy công trình này có khá nhiều mặt nổi bật có thể tiến triển dữ dội trong tương lai, hút được nhiều người dân trí thức, người ngoại quốc, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… tới đây sống và cùng phát triển một cộng đồng cư dân đô thị văn minh, tân tiến, đẳng cấp vượt trội.