Gem Riverisde căn hộ đẳng cấp của Đất Xanh Group

Yếu tố vượt bậc tiếp theo của dự án bất động sản là địa thế nằm ngay trong trung tâm khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, vị trí được Nhận định là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy không tạo mặt tiền đường Song Hành, nhưng Gem Riverside quan 2 lại phong cách đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường di chuyển, nên rất dễ liên kết ra các trục đường lớn trong khu vực để về trung tâm.

gem riverside can ho dang cap cua dat xanh group

Địa thế dự án căn hộ Gem Riverside chiến lược thành sao?

Được chánh tập đoàn mạnh Đất xanh triển khai quy hoạch trong lòng quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 – chung cu Gem Riverside. Lúc nhìn vô bản đồ, khách hàng sẽ cảm thấy được địa thế danh mơ ước của Gem Riverside khá dễ di chuyển vô các trục đường Đỗ Xuân thích hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế phía dự án nhà phố.

không Các thế, về tổng quan căn hộ Gem Riverside Đất Xanh dự án nhà phố còn tạo mối liên kết khu đất và kinh doanh cực kỳ mật thiết Đối với cac quỹ đô thị lớn trong thành phố như: quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 khu đô thị lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh hảo Lợi.

nhờ vào vị trí đắc địa, nằm mới các trục đường mạnh trong số khu vực và ra phố, ra dân cư sinh sống bên trong số công trình rất đơn giản kết nối tới các vùng trọng tâm xung quanh, và mau lẹ kết nối Với khu vực trung tâm nên phố.

các tuyến lộ trình đi của Gem Riverside Dat Xanh được rút ngắn cả khoãng cách và thơi gian đi, do chuỗi Hạ tầng giao thông được hình thành rất hoàn thiện và hoàn thiện, tiêu biều như các tuyến:

Từ đây khách hàng có quát mau chóng vô quận 1, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Đối với 10 phút gắn bó.

cư dân sinh sống ở đây sẽ khá hài lòng lúc có thể thuận lợi đi tới những khu đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện ích tới quỹ Công Nghệ cao khi quý khách đi vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có quan đơn giản nên các khu như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân phù hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long nên – Dầu Giây cũng là một tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng cách giữa ra phố và những tỉnh khu miền Đông nên phố, qua đây người dân có thể di chuyển tới Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Nhiên lớn mạnh của dự án căn hộ Gem Riverside

địa thế du an chung cu Gem Riverside chứa đựng 1 vị thế hảo và cũng là vị thế dự án cuồi cùng trong số Nam Rạch Chiếc. Có quan nói, sống tại dự án nhà phố căn hộ chung cư, dân cư như có thể đi tới mọi điểm mình muốn. Đây cũng là điểm góp phần kết nối thương mại và xây tài chánh khu cực kỳ trọng điểm để ra hình nen 1 cộng đồng người dân hiện đại và văn minh.

công trình được đanh giá thành là căn hộ chung cư sang trọng sở hữu được cực kỳ các yếu tố chắc, đem những tiềm lực xây ích lợi trong tương lai.

vị trí du an can ho Gem Riverside đắc địa Với 3 mặt tiền giáp sông tự nhiên, và 1 mặt hường nên cao tốc Long nên – Dầu Giây. Dựa vào ưu điểm này, dự án nhà phố được trân trọng 1 không gian sống khá thoáng và trong lành.