Gem Riverside Đất Xanh cuộc sống trong mơ – RichMond City

Sản phẩm mới nhất tại của Đất Xanh Group tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc hứa hẹn đem đến một cuộc sống lý tưởng gần gũi sông nước, tại dự án Gem Riverside hướng đến một cuộc sống trong mơ.

gem riverside cuoc song trong mo

Gem Riverside Đất Xanh cuộc sống trong mơ

Dự án Gem Riverside là dự án chung cư cao tầng đẳng cấp, theo đánh giá của căn hộ RichMond City mang một số giá trị sống hoàn một cuộc sống đáng trân trọng, đúng chất hưởng thụ tại ngay ven sông Sài Gòn thơ mộng. Cùng với các tiện ích hoàn hảo như: giao thông thận lợi, không gian xanh… đó là một số điểm cuốn hút tại Gem Riverside.

Giao thông tại Gem Riverside hết sức tiện dụng

một dự án được phân tích cao hay không, chính là việc xem xét một vài nhân tố liên quan đến giao thông? Với thể thấy rằng, Gem Riverside Dat Xanh tọa lạc vị trí đặc địa giúp việc đi đến phát triển thành thuận tiện hơn. Ngày nay, từ dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 quý khách sẽ thuận tiện đến trọng điểm quận 1 -10 phút. Và đến mộ số khu vực khác như quận 7, sân bay, quận Thủ Đức khoảng 15 phút đi đến.

lúc trục đường nối Mai Chí Thọ và tuyến phố vành đai 2hoan2t hiện, dự định sẽ kéo dài tới năm 2019 cũng là thời điểm dự án bất động sản Gem Riverside chính thức được bàn giao. Tuyến phố này sẽ kết nối có nhau đảm bảo giao thông vận hành an toàn và hiệu quả hơn. Vì vậy, cư dân không phải lưỡng lự gì lúc chọn căn hộ cấp cao Gem Riverside là nơi ổn định gia đình lý tưởng, vì mọi thứ ở đó đều khá lý tưởng. Trong tương lai, Gem Riverside sẽ là 1 dự án cực hót trên phân khúc kinh doanh nhà đất, chờ đó 1 Gem Riverside hòan toàn khác biệt và ấn tượng.

Gem Riverside cuộc sống đẳng cấp: Sống đẳng cấp tại căn hộ Gem Riverside

Hơn thế nữa, khi đường Metro nối sở hữu Thủ Thiêm cũng ứng dụng thực hiện vào năm 2018, điều thuận tiện này càng giúp cho khách hàng với thể chọn lọc chọn gem Riverside là điểm dừng chân hoàn hảo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 nằm giữa không gian xanh , vì các dự án xung quanh đều được triển khai đồng bộ các quy mô mang quy mô riêng cho một vài mảng xanh, hầu hết một vài tổ hợp BĐS đều hướng đếnmôi trường thân thiện. Chính bởi vậy mà Gem Riverside cũng để riêng diện tích1,9 hecta trong diện tích 6,7 hecta để thi công công viên cây xanh ven sông Sài Gònêm dịu . Dao động cách không xa là công viên cây xanh của thành phố mang diện tích lên tới 7 hecta. Có trọn vẹn một số nhân tố này đã tạo nên 1 Gem Riverside tươi mát, trong lành. Cây xanh vừa giúp lọc sạch không kh1i ô nhiễm, khói bụi, vừa mang đến không khí trong lành, cung ứng oxi, đồng thời giúp hạn chế tiếng ồn. Trả lại cuộc sống hiện đại thanh bình, yên ả như 1 vùng quê mà cư dân mơ ước tìm về.

Khởi công xây dựng hầm chui An Phú giao thông tại căn hộ Gem Riverside sẽ cực kì thuận tiện: http://cafef.vn/dau-tu-hon-1000-ty-dong-xay-dung-nut-giao-an-phu-co-ham-chui-2-chieu-20170304142041895.chn

Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 đẹp diễm lệ bên sông Sài Gòn

Không đơn thuần là ngẫu nhiên mà dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 được giả như viên ngọc dòng sông Sài Gòn. Gem Riverside gơi về hình ảnh của một khu dân cư đẹp, gơi kiến trúc hiện đại và cổ điển của châu Âu. Dự án nhà đất Gem Riverside quả thực sẽ không làm KH phải thất vọng.

Mộ dự án sở hữu tên gem Riverside đang vươn mình giữa Sài Gòn năng động, nhộn nhịp. 1 Căn hộ Gem Riverside tuyệt đẹp, tạo nên môi trường sống hoàn hảo, đầy thi vị. Khía cạnh khác, một số kiến trúc của dự án càng tôn lên vẻ đẹp kì ảo, lung linh như cô gái kiều diễmđang đắm mình giữa dòng sông thơ mộng.