Giá bán căn hộ Laimian City có thực sự hấp dẫn như lời đồn?

Có thể nói năm 2018 là thời kỳ hoàng kim của các căn hộ quận 2. Hàng loạt các dự án mới được các chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường với giá bán cực kỳ hấp dẫn, trong đó, Laimian City là 1 ví dụ.

Vậy giá bán dự án Laimian City là bao nhiêu? Có ưu điểm gì so với các dự án khác? Quý khách sẽ được SaleReal phân tích, làm rõ bằng bài viết dưới đây.

Thông tin giá bán căn hộ Laimian City

Song song với tiến độ thi công thì thông tin về giá bán căn hộ Laimian City cũng đã dần được chủ đầu tư hé lộ, và dự kiến đây sẽ là mức giá “rẻ nhất” của các dự án quận 2 trung tâm.

tong quan du an Laimian City

Theo đó, giá bán Laimian City dự kiến sẽ rơi vào khoảng 70 triệu/m2 cho lần mở bán đầu tiên. Theo tính toán, lần lượt các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ tại đây sẽ tương đương với các mức giá từ 3,8 tỷ/căn.

Tuy đây mới là mức giá dự kiến nhưng căn hộ quận 2 này đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thích nơi an cư của mình có mạng lưới giao thông dày đặc, dễ dàng thực hiện liên kết vùng.

Bởi lẽ Laimian City sở hữu 4 mặt giáp lộ, với những trục giao thông huyết mạch của thành phố, với phía bắc là tiếp giáp trực tiếp xa lộ Hà Nội, phía nam sở hữu mặt tiền Lương Định Của nối dài cùng đại lộ Mai Chí Thọ, Phía Tây là cung đường Trần Não, và phía đông là các tuyến giao thông nội khu.

Vừa điểm qua vài chi tiết về vị trí thì có thể thấy, đây là 1 dự án có giá trị khá là tiềm năng tọa lạc tại khu An Phú An Khánh.

Do đó, chúng tôi tin rằng, mức giá 70 triệu/m2 chỉ được chủ đầu  tư áp dụng cho lần mở bán đầu tiên. Và tiếp đến các giai đoạn mở bán sau, giá bán Laimian City sẽ có sự tăng lên theo tốc độ tăng trưởng của thị trường, tầm 3-5% giá trị.

Giá bán Laimian City so với các dự án quận 2 khác thế nào?

Ngoài dự án Laimian City, thì tại thị trường căn hộ cao cấp Khu Đông còn có hàng loạt các dự án khác có giá bán cũng rất cạnh tranh mà kèm theo đó là hàng loạt giá trị tiện ích nổi bật.

hinh anh Laimian City

Video giới thiệu dự án Laimian City

Kề cạnh dự án tầm, 5 phút di chuyển, quý khách có thể tiếp cận ngay 2 khu đô thị có tốc độ phát triển bậc nhất quận 2 là Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc.

Trong đó, dự án Thủ Thiêm Xi, Metropole, The Riverin, Empire city, … hiện đang có mức giá chào bán trung bình từ $4000, tương đương với khoảng 90 triệu/m2. Đây là khu vực có giá bán cao nhất so với thị trường bất động sản khu vực thành phố HCM ở thời điểm hiện tại.

Tại khu Nam Rạch Chiếc, nổi bật là các dự án Palm City với phân khu Palm Garden đang có giá bán từ 45-55 triệu/m2,  dự án Gem Riverside có giá bán từ 38-42 triệu/m2, Saigon Sports city hiện đang có giá dự kiến từ 60-65 triệu/m2.

Từ đó có thể thấy, so với các dự án cùng phân khúc tại khu vực trung tâm, dự án Laimian City đang có giá bán mềm nhất. Tuy nhiên, đánh giá của SaleReal về hệ thống tiện ích công cộng được bố trí tại đây lại không hấp dẫn bằng.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà SaleReal Team cập nhật laimian-salereal về giá bán căn hộ Laimian City cũng như cung cấp thêm 1 số thông tin về các dự án lân cận. Hi vọng với bài viết này, quý khách sẽ có thêm những cơ sở để cân nhắc lựa chọn cho mình và gia đình 1 nơi an cư phù hợp.