Giá bán cao Kenton Node Hotel Complex vẫn hút nhà đầu tư

Với những tiện ích vô cùng đẳng cấp, đạt các tiêu chuẩn đặc biệt của châu Âu, thì thật không quá ngạc nhiên khi dự án căn hộ siêu cao cấp Kenton Node Hotel Complex được mở bán với mức giá khá cao.

 

Cùng công ty Tài Nguyên đã tiến hành chào bán 3.000 căn hộ siêu sang này thì tại dự án còn có khoảng 10.000 căn hộ cao cấp đến từ các dự án trọng điểm nổi tiếng khác như dự án EverGreen quận 7  hiện đang làm khuynh đảo thị trường bất động sản. Mặc dù khắp thị trường bất động sản hiện đang lâm vào cảnh bội cung nhà ở phân khúc cao cấp và thuộc phân khúc nhà siêu sang tuy nhiên dự án Kenton Node Hotel Complex vẫn có những hướng đi riêng cho mình. Mặc dù giá bán của căn hộ ở vào mức cao tuy nhiên dự án này vẫn rất thu hút khách cùng với nhà đầu tư. Vậy thì nguyên nhân nào khiến các căn hộ tại dự án can ho Kenton nha be có thể nhanh chóng tìm được chủ sở hữu?

Kenton Node Hotel Complex

==> giá biệt thự EverGreen quận 7  như thế nào

– Đầu tiên, mà có thể kể đến đó chính là sự hồi phục của nền kinh tế: Nền kinh tế Việt Nam hiện đang có nhiều dấu hiệu để phát triển khả quan từ sau khi chính thức gia nhập vào Cộng đồng kinh tế ASEAN vào thời gian năm 2015. Điều này cũng khiến thu nhập của người dân Việt Nam không ngừng tăng cao.

 

Với số lượng người gia nhập vào cuộc sống giới thượng lưu giàu có cũng ngày càng nhiều. Vì vậy mà đối tượng quý khách hàng của dự án Kenton Node Hotel Complex hiện đang ngày càng trở nên đa dạng. Không những thế, đặc biệt về tỷ giá hối đoái ổn định, cùng với tốc độ tăng trưởng GDP khả quan cũng đã mở ra tương lai tươi sáng cho nền kinh tế, tiền tệ nước nhà.

 

Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu quan tâm.