Giá bán dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi dự án sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Cùng với đó là thiết kế độc đáo hệ thống tiện ích khép kín, với phong cách sống xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ giá bán của Eco Green Sài Gòn Quận 7 cũng như những yếu tố tăng giá trị cho căn hộ cao cấp Quận 7 được gia tăng.

phoi canh du an eco green quan 7

Giá bán dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp của Công ty Xuân Mai Corp tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Sau những thành công vang dội với hàng loạt các dự án trước đây, Xuân Mai Corp tiếp tục phát huy mạch vang dội đó với dự án Eco Green Sài Gòn với những điểm nổi bật và tính năng cao cấp của dự án Eco Green Sài Gòn đang tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Trước khi biết giá bán căn hộ Eco Green Quận 7, SaleReal sẽ đưa đến cho quý khách những giá bán các dự án cạnh tranh với Eco Green Quận 7.

Dự án Green Star Sky Garden – Nguyễn Lương Bằng bán với giá từ 40 – 44 triệu/m2, dự án Sunshine City Sài Gòn – Phú Thuận bán với giá 55 – 50 triệu/m2 (chưa VAT), dự án Kenton Node – Nguyễn Hữu Thọ bán với giá 42 – 45 triệu/m2 (chưa VAT) .

tien do thanh toan eco green

Hiện nay giá bán dự án Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 55 – 60 triệu/m2. Đây là mức giá không quá cao so với các dự án trong khu vực, xét về vị trí thì Eco Green Sài Gòn đang xem xét mua nhất khi sở hữu nhiều yếu tố giúp gia tăng giá trị trong tương lai mạnh hơn.

Những yếu tố giúp Eco Green Sài Gòn tăng giá trị

Tìm hiểu thêm về vị trí tọa lạc Eco Green qua video dưới đây:

Nằm ngay mặt tiền đường xương sống của khu Nam là Nguyễn Văn Linh, con được ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của thành phố. Được nâng cấp đồng bồ và hiện đại, cùng với đó là ngay nút giao Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 giúp cư dân sống tại chung cư Eco Green Sài Gòn dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

Công viên Hương Tràm, công viên đa chức năng lớn nhất Quận 7 có tổng diện tích đất lên đến 22ha. Dự kiến hoàn thành cùng thời điểm bàn giao dự án Eco Green Quận 7, đây sẽ là cơ hội tốt cho dự án tăng giá trị.

Cầu Thủ Thiêm 4, cây cầu dự kiến được khởi công vào quý IV/2019 nối Quận 7 với khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Với việc nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm sẽ giúp Eco Green Sài Gòn có cơ hội bùng nổ giá trị trong tương lai. Và đây cũng chính là yếu tố chờ ảnh hưởng trực tiếp đến dự án.

Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được nâng cấp xây dựng hầm chui 2 chiều với tổng vốn đầu tư lên đến 830 tỷ đồng. Điều này sẽ giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông trên 2 tuyến đường huyết mạch của khu Nam.

Di dời cảng Tân Thuận ra khu vực Hiệp Phước, Nhà Bè cũng là yếu tố chờ đầy tiềm năng cho dự án Eco Green.

Có thể thấy được dự án Eco Green đang sở hữu nhiều yếu tố chờ có sức bật mạnh về giá trị trong tương lai so với các dự án khác.

Trên đây là những thông tin mà SaleReal muốn gửi đến cho quý khách về căn hộ Eco Green Sài Gòn. Hy vọng những thông tin này sẽ là nguồn tư liệu bổ ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến chung cư Eco Green Sài Gòn.