Giá bán hấp dẫn cho Dự án sang trọng tại Quận 7

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Đất nền Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Dự án hạng sang để tạo nên một môi trường sống hiện đại và xanh bậc nhất tại khu vực phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh.

Venica Garden

Khu Đất Nền Venica Garden thuận tiện vui chơi

banggiachudautu.vn tại phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh tọa lạc tại một vị trí không thể hoàn hảo hơn. Nằm ngay giữa khu dân cư Phú Thuận. dự án Dự án hạng sang Venica Garden tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án bất động sản đạt chuẩn quốc tế về dao động cách hoàn hảo cho những cư dân liên tiếp có yêu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án, bạn có thể thuận tiện đi lại đến các nơi khác như Các án giao thông quan trọng làm thay đổi diện mạo của khu Nam Sài Gòn:.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì liên tiếp nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu dân cư hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư định cư viên mãn. Không chỉ thế, cư dân mua Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn còn có thể phóng tầm mắt của mình tận tận hưởng bức tranh thiên nhiên muôn màu. Vì khuôn viên xanh của dự án có cỏ cây hoa lá. Điều gì tuyệt với hơn khi bạn thức dậy bạn được tận hưởng tiếng chim hót, một màu xanh mát ,cùng ánh sáng và luồng gió thiên nhiên của đất trời .Tất cả điều này đều có trong Dự án Dự án cao cấp Venica Garden.

Venica Garden sảnh sang trọng

Với kiến trúc bao gồm hơn 15 Block tháp dự án Dự án hạng sang Venica Garden cao 20 – 35 tầng , tầng hầm để xe thông nhau chắc chắn mỗi Dự án cao cấp có một chỗ đỗ ô tô và xe máy . Giúp phục vụ các nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây CĐT đã xây dựng 2 tầng trung tâm thương mại. Dự án Dự án cao cấp Venica Garden với hơn 118 Dự án cao câp xanh đẳng cấp sẽ được mở bán tháng 11. Với Dự án 2 phòng ngủ, khi bước chân vào. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng trong lối thiết kế với gió và ánh sáng thiên nhiên tràn ngập khắp các phòng. Đặc biệt, các phòng ngủ luôn được ưu tiên thông với logia hoặc bố trí cửa kính sát đất. Tăng không gian tiếp xúc với gió trời và không gian thiên nhiên. Luôn chắc chắn phòng ngủ mát mẻ, thông thoáng.

Đến với các dự án của Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án Dự án cao cấp Venica Garden được nhận định là một Đất Nền cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có thời cơ giao lưu, thảo luận kinh nghiêm đối với mọi người. Đèn thả trang trí là thiết bị chiếu sáng mà còn là vật trang trí không còn quá xa lạ với mỗi người Việt, đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những mẫu đèn thả trang trí, hoặc đèn tường, đèn chùm khác nhau, vai trò của những chiếc đèn thả trang trí rất quan trọng, ở đâu có sự hiện diện của những chiếc đèn thả trang trí là ở đấy có sự nổi trội đem đến nguồn sáng khác biệt.​

banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan