Giấc mơ mua nhà trong tầm tay với The Avila 2

Dự án khu căn hộ The Avila 2 quận 8, đang trở nên HOT hơn bao giờ hết, với mức giá bán khoảng tầm 800 triệu/căn 2 phòng ngủ, có 2 toilet nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường An Dương Vương – Quận 8

Giấc mơ mua nhà trong tầm tay với The Avila 2
 
Dự án khu căn hộ The Avila 2 quận 8, đang trở nên HOT hơn bao giờ hết, với mức giá bán khoảng tầm 800 triệu/căn 2 phòng ngủ, có 2 toilet nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường An Dương Vương – Quận 8 thì cơ hội để có thể sở hữu 1 căn hộ trong mơ đang nằm trong tầm tay của bạn.
 
Dự kiến, vào đầu tháng 4/2017 Tập đoàn Thái Bảo Group sẽ chính tức cho ra mắt Dự án Khu căn hộ The Avila 2 tại quận 8 với hơn 3000 căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ. Có mức giá bán bình quân chỉ từ 14-14 triệu/m2
 
Thay vì việc mua 1 căn hộ ở ngay trung tâm của thành phố với mức giá bán vô cùng đắt đỏ, thì sao bạn không mua cho mình 1 căn hộ nằm tọa lạc ngay tại Quận 8 này với chất lượng tương đương mà mức giá bán chỉ bằng 1/3 các khu căn hộ trung tâm.
 
Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng tại khu vực căn hộ dự án The Avila 2 đã được hoàn thiện, trục đường huyết mạch Võ Văn Kiệt được chạy dài từ Đông sang Tây chỉ cách dự án khoảng 500m. Đường An Dương Vương trước mặt của dự án thì đang làm đường mở rộng lộ giới 30m và 6 làng xe.
 
Các cây cầu như: cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu chữ Y(II) hiện đang trong giai đoạn làm thêm 2 nhánh chạy dài xuống đường Võ Văn Kiệt. Cầu Nhị Thiên Đường 2 hiện đang trong giai đoạn hoàn thành. Cầu Phú Định đang xây, dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2018.
 
Kênh rạch của khu vực quận 8 đang được giải tỏa và cải tạo thành Sông Xanh
 
Vì thế khi mà các bạn mua căn hộ The Avila 2 Quận 8 này, khả năng tăng lợi nhuận sau 1 năm sẽ rất cao, và đặc biệt đó là khu vực này sẽ càng phát triển hơn nữa khi dự án Harbo City 50hecta của tập đoàn bất động sản Novaland được hình thành
 
Với những thông tin trên, thì chúng tôi cũng tin chắc rằng, dự án The Avila 2 sẽ bán cháy hàng trong 3 tháng tới. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn The Avila 2 để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 PKD.DA: 0905.222.379