Giới thiệu máy bơm tsurumi bơm nước sạch cho người dân

Nguồn kinh tế của nước ta đã phát triển mau chóng trong vài năm gần đây, đời sống của người dân được nâng cao hơn rất nhiều. Tuy thế, ở một vài vùng núi và trung du bắc bộ tập trung nhiều dân tộc thiểu số thì cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều thiếu thốn. Ở những vùng này, nguồn nước sạch bổ sung cho sinh hoạt của người dân còn khá trở ngại. Khi mà nguồn nước ở xa nơi sống, người dân, học sinh giáo viên vùng cao thường xuyên sống trong cảnh thiếu nguồn nước sinh hoạt. Click here Có rất nhiều nhà từ thiện tham gia quyên góp ủng hộ cho một số đồng bào vùng cao trong việc mang nước sạch đến người dân. Để sắm được nguồn nước sạch sử dụng thì không thể không dùng đến máy bơm nước. Một thiết bị bổ sung dẫn nước từ nguồn đến với bể chứa nước để sử dụng. Nguồn nước thường là nước suối hoặc nước giếng khoan. Một số ít máy bơm nước hay được sử dụng là hãng bơm nước tsurumi của Nhật bản.

Tìm hiểu về máy bơm nước tsurumi
Dòng máy bơm nước tsurumi nhập khẩu đại lý từ Japan và được phân phối tại Việt Nam qua những đơn vị nhập khẩu. Đây là loại bơm được ra đời từ nhiều năm nay và được ưa chuộng ở nhiều nước trên toàn cầu. Đặc điểm của loại bơm tsurumi thì đây là hãng bơm có biện pháp bơm được nước sạch, nước thải, nước thải lẫn bùn loãng, cây cỏ nhỏ, rác…Ngoài ra có hãng máy bơm hút bùn, bơm hố móng…được ứng dụng nhiều trong những công trình thi công, thi công, nạo vét ao hồ…Click vào đây
Một phần nhỏ áp dụng của bơm tsurumi
– Vận hành bơm nước sạch, bơm xử lý nước thải đối với các hệ thống xử lý nước thải
– Bơm thoát nước tầng hầm, hố ga các khu nhà chung cư, nhà dự án
– Bơm hố thu, thi công thi công
– Bơm nước tìm kiếm khoáng sản, hầm lò
– Máy bơm hút bùn, nạo vét bùn ao hồ, mương cống rãnh
– Bơm nước tưới tiêu nông nghiệp, bơm chống cháy…
Với những áp dụng và đặc điểm như trên mà thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi được yêu thích và sử dụng nhiều. Thời điểm hiện tại trên phân khúc có nhiều nhà phân phối loại máy móc này, trong đó có công ty cổ phần Matra quốc tế. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối những hãng máy bơm nước nhập khẩu. Tất thẩy chúng tôi luôn cung cấp một vài sản phẩm nhập khẩu độc quyền, đảm bảo chất lượng tới người tiêu vận hành. Chúng tôi có đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm, sẵn sàng Tư vấn nhiệt tình giải đáp một số thắc mắc của người tiêu dùng. Một số loại máy của tất thẩy chúng tôi được bảo dưỡng 12 tháng bao gồm CO, CQ độc quyền.

>> Truy cập để biết thêm thông báo tại đây