Giới thiệu một số ưu điểm và ứng dụng của bơm cánh nghiền rác

Hãng máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người hiện tại. Vì loại bơm này được sử dụng đối với một vài công trình có nhiều rác thải là chất rắn, nếu các chất thải của trung tâm y tế, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên vận hành hãng máy bơm này, trong những trường phù hợp ra sao. Cùng theo dõi thông báo về loại máy móc này phía dưới nhé.

>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/them-vao-gio-hang/may-bom-honda

Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là sản phẩm được chế tạo bởi thương hiệu tsurumi đến từ Japan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy bơm nước, một số sản phẩm đến từ nhà sản suất tsurumi luôn đảm bảo tốt nhất. Qua nhiều năm nghiên cứu cũng như áp dụng những công nghệ kỹ thuật mới vào chế tạo máy bơm nước. Mà hãng tsurumi đã đối với ra đời một số dòng loại máy mới có nhiều áp dụng trong sinh sống, công nghiệp. Ví dụ như loại loại máy bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi dòng bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được cấu tạo có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được thiết kế tõm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ một số chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển cùng với nước thải ra ngoài.
Loại máy móc được đặt chìm ở trong nguồn nước thải chính bởi vậy mà nó được cấu tạo để chống lại sự ăn mòn từ những hóa chất. Sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền của tsurumi nên bơm luôn hoạt động ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được giữ gìn tốt nhất khi chạy dưới nước. Với thiết kế không khó dễ dàng bảo dưỡng, thay thế một số phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường thích hợp dùng bơm cánh nghiền rác:
– Được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải đối với những bệnh viện, nhà phố máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước đối với một số khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải cho chạy sinh hoạt như nước thải những khu nhà chung cư, khu ký túc….
– Sử dụng đối với một số nhà máy bơm hoặc những đường ống xả bị tắc nghẽn từ một vài vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, quý khách nên chọn một vài đơn vị môi giới hàng đại lý để tìm có được sản phẩm thương hiệu và chắc chắn nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém tốt trôi nổi trên phân khúc thời kỳ này.
liên lạc thông báo qua hotline: 0983.480.878