Giới thiệu về các sản phẩm của dòng máy bơm công nghiệp Matra

Nhà sản suất Matra đến từ Italia luôn được người tiêu dùng ở Việt Nam tin tưởng lựa mua. Thương hiệu Matra cso rất nhiều sản phẩm, trong đó dòng bơm công nghiệp Matra thì hãng máy bơm Matra CM là hãng máy được mua nhiều nhất. Chúng mình có biết một số lý do gì để loại máy bơm này được người tiêu vận hành lựa chọn hay không? Vậy tại sao bơm công nghiệp matra dòng CM lại được dùng nhiều.
Để đi tìm câu trả lời đối với câu hỏi này bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc một số nguyên nhân để loại máy bơm công nghiệp Matra CM lại được lựa chọn nhiều đến thế.


Loại máy bơm nước matra sao lại được lựa mua nhiều đến vậy
dòng bơm công nghiệp Matra CM là dòng máy bơm ly tâm được dùng ở rất nhiều chuyên ngành khác nhau như trong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy.
Loại máy bơm công nghiệp CM rất phong phú với rất nhiều model và công suất khác nhau để cung ứng từng đích dùng của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lượng nước từ 4,5 – 330 m3/h rất hợp lý đối với việc bồi dưỡng nước tới những công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thi công, hệ thống bơm pccc ở những tòa nhà mặt phố.
Matra là thương hiệu đến từ Italia nên tốt rất ổn định với hình dáng cũng như thiết kế hiện đại Matra luôn biến đổi để có thế phù hợp với mọi quan tâm của người tiêu vận hành nên độ bền của những dòng bơm rất chất lượng. Matra có máy khỏe, động cơ hoạt động bền bỉ. Đây là hãng máy bơm số 1 trên thị trường thời điểm này.
Áp dụng của hãng máy bơm Matra trong công nghiệp là sử dụng để bổ sung nước đối với những khu công nghiệp lớn, khu nhà chung cư, một số tòa nhà mặt phố cao tầng, hệ thống bơm chữa cháy.

Các model bơm công nghiệp Matra chuyển nhượng vận hành nhất như sau:
– Máy bơm Matra CM 32
– Máy bơm Matra CM 40
– Máy bơm Matra CM 50
– Máy bơm Matra CM 65

Giới thiệu những máy bơm Matra CM 32 gồm có
Máy bơm Matra CM 32- 160 A
Máy bơm Matra CM 32 – 160B
Máy bơm Matra CM 32 – 160 C

>> Bạn quyết định tìm mua máy bơm matra ở hà nội hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội