Golden Bay 602 khu đất nền thông tin chính xác giá hợp lí

đất nền Golden Bay 602 hiện là dự án rất được nhiều khách hàng mua nhà chú ý vì đây là dự án Nhà phố nhưng lại có giá cực hấp dẫn dành cho quý khách mua nhà. khu đất nền Golden Bay 602 thông tin chính xác

Golden Bay 602

Thông Tin liên quan dự án:

tien do Golden Bay 602 Cam Ranh

Tại Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh xuất hiện một đất nền Golden Bay 602 . Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như tiếp giáp với các khu công nghiệp lơn như Khu công nghiệp Tây Bắc Khánh Hòa, KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam Khánh Hòa… nên khi là cư dân của dự án bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ đất nền Golden Bay 602 , cư dân cũng rất nhanh chóng đi đến được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện Khánh Hòa, rạp chiếu phim Lotte … Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Khánh Hòa vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Ở dự án Nhà phố Golden Bay 602 nhằm hướng đến không gian sống hoàn hảo dành cho cộng đồng cư dân thành đạt CDT tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp đất nền dự án Golden Bay 602 có Hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được lắp đặt dọc các hành lang của các tòa nhà và khu vực cần thiết, giảm tối thiểu nguy cơ, thiệt hại cháy nổ và được kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo độ chính xác và hoạt động. Không gian sống xanh mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.
Ngoài ra, mỗi đất nền Golden Bay 602 được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió thiên nhiên vào từng căn phòng. đất nền 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ {dien_tich_can_ho_1pn}. Loại đất nền này phù hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư đất nền, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích đất nền này. Tuy nhiên, vì số lượng cực kỳ hạn chế nên quý khách hàng quan tâm đến đất nền 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Tập đoàn Hưng Thinh Corp thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Tập đoàn Hưng Thinh Corp là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.
Đặc biệt, đất nền Golden Bay 602 có mức giá bán cực tốt từ 6tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà.
Phương thức thanh toán dự kiến của đất nền dự án Golden Bay 602 cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Chỉ với ưu điểm trên chắc chắn đất nền dự án Golden Bay 602 sẽ trở thành dự án chinh phục được nhiều người khách hàng nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-golden-bay-602-dat-nen-golden-bay-cam-ranh-giai-doan-2/