Hạ tầng giao thông nâng cao giá trị Water Bay Novaland

Water Bay đem đến trải nghiệm quý giá và ấn tượng cho khách hàng khi nằm tại địa thế vàng với những tiềm năng giá trị to lớn. Một trong những yếu tố tác động hàng đầu đến căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ này phải kể đến đó là hạ tầng bao quanh dự án. Bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích khía cạnh hạ tầng mới lạ này để giúp khách hàng hiểu được những điểm cộng ấn tượng của căn hộ Water Bay.

Dự án căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ – Water Bay Novaland được Trần Đình Hiếu đánh giá cao. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết để nhận được góc nhìn từ nhóm chuyên viên 3 năm kinh nghiệm.

Water Bay được bao bọc với hạ tầng giao thông như thế nào?

Không riêng Water Bay Quận 2 mà bất cứ một dự án nào cũng thế. Khách hàng quan tâm công trình muốn mua để đầu tư hay để định cư đều nghiên cứu nhiều đến vấn đề giao thông đi lại. Nếu giao thông không thuận tiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến di chuyển, sâu xa hơn nó còn tác động rất lớn đến tiến độ làm việc, tâm lý của khách hàng. Vậy với siêu phẩm mới tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 là Water Bay, dự án này sở hữu mạng lưới giao thông như thế nào. Chúng tôi sẽ cùng làm rõ về vấn đề này để khách hàng tiện nắm bắt.

ha tang giao thong xung quanh du an water bay

Những năm gần đây, Quận 2 thường rất được quan tâm và chú ý. Không chỉ các nhà đầu tư muốn về đây tìm kiếm cơ hội mà bản thân chính quyền địa phương cũng đã có nhiều đề án, kế hoạch chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng để nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, đóng góp vào sự phát triển KT XH của địa phương. Đây là lợi thế khi Water Bay nằm tại khu vực được đặc biệt quan tâm này.

Cụ thể, thời gian qua, nhiều công trình đã được đầu tư xây mới và nâng cấp, quy hoạch lại, trong đó có những công trình tầm cỡ, đóng vai trò quan trọng và khả năng sẽ làm bùng nổ thị trường BDS khi chính thức đưa vào lưu thông. Nổi bật là cầu Thời Đại. Với tổng mức đầu tư là hơn 500 tỷ đồng, đây sẽ là tuyến giao thông huyết mạch giúp cư dân sống tại khu vực và đặc biệt là khách hàng của Water Bay có thể hưởng ưu thế lớn trong đi lại và tiếp cận các khu vực lân cận.

Khi cho lưu thông cây cầy này, việc đi vào các khu vực trong thành phố sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Đặc biệt, con đường mới rộng rãi và khang trang này sẽ tạo sự kết nối chặt chẽ với đường Mai Chí Thọ nơi mà Water Bay đang được xây dựng và khu dân cư Thạch Mỹ Lợi. Bên cạnh đó, một vài tuyến khác như đường Đồng Văn Cống, nút giao An Phú và đường Xa Lộ Hà Nội cũng sẽ tác động đến lộ trình di chuyển của cư dân sống tại dự án Water Bay.

Phương án kết nối giao thông tại căn hộ Water Bay Quận 2

Từ dự án Novaland này, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các phương án di chuyển gợi ý ngay sau đây. Đây là lộ trình ngắn và được đánh giá là thuận tiện nhất nếu cư dân có nhu cầu đi lại khu vực trong và ngoài thành phố. Chi tiết:

Khách hàng có thể di chuyển bằng xe máy trên đường Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm, Chỉ với 5 phút ngắn ngủi là đã có thể tìm đến địa chỉ cần đến ở Quận 1 khu vực trung tâm

Từ Water Bay, sử dụng đường song hành cao tốc, khách hàng tiếp tục tìm đến đường Vành Đai 2 để từ đó qua cầu Phú Mỹ nhanh chóng kết nối Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Chưa kể từ Water Bay, khách hàng cũng có thể đến với Quận Bình Thạnh chỉ với khoảng 10 phút đi tới xa Lộ hà Nội và tìm đường ra cầu Sài Gòn.

Khách hàng có thể nhanh chân đặt chỗ dự án Water Bay Quận 2 để không bỏ lỡ cơ hội sống tại không gian tiện nghi như thế này.