Intercontinental Hạ Long Bay – thừa hưởng tiềm năng từ du lịch Hạ Long

Để đánh giá một dự án bất động sản về nghỉ dưỡng, du lịch có khả năng đầu tư hiệu quả hay không thì phải nhìn thấy được sự phát triển về mặt du lịch của địa phương đó. Intercontinental Hạ Long, theo đánh gía của VNREP thì có lợi thế rất lớn khi nằm trong vùng có sự phát triển rất nhanh và toàn diện về du lịch cũng là di sản thiên nhiên thế giới cực kỳ thu hút. Hy vọng bài viết về biệt thự Hạ Long sẽ đem đến thông tin quan trọng.

phoi canh intercontinental ha long bay

Intercontinental Hạ Long Bay – thừa hưởng tiềm năng từ du lịch Hạ Long

Kỳ quan thiên nhiên, di sản thế giới được công nhận,… đó là những danh từ khi nhắc về Vịnh Hạ Long. Cũng chính vì vậy là thắng cảnh này thu hút rất nhiều du khách đến từ trong và ngoài nước. Nhờ đó mà các ngành liên quan đến du lịch, trong đó có dịch vụ lưu trú, khách sạn, nghỉ dưỡng ven biển,… trở nên rất phát triển.

san bay quoc te van don

cao toc ha long van don

Trong thời gian gần đây, sự phát triển của cơ sở hạ tầng đã thúc đẩy sự phát triển của du lịch. Đưa Hạ Long trở thành một trong ba trung tâm du lịch có doanh thu cao nhất trong nước. Sắp tới, dự nâng cấp và hoàn thiện của các tuyến cao tốc từ các tỉnh phía Bắc, nhất là thành phố Hà Nội, Hải Phòng,… và sân bay Quốc tế Vân Đồn thì du lịch sẽ có điều kiện để phát triển hơn. VNREP nhận thấy cũng là tín hiệu tốt cho sự phát triển của bất động sản tại Hạ Long trong thời gian tới.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư lớn cũng đã triển khai nhiều dự án với quy mô lớn, hình thức đa dạng và sản phẩm đáp ứng tốt nhu của thị trường. Mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hấp dẫn. Trong đó nghỉ dưỡng, biệt thự biển,… như dự án Intercontinental Hạ Long Bay nổi bật hơn bao giờ hết.

Trong thời gian tới, một điều chắc chắn là du lịch Hạ Long sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn, với hình thức du lịch đa dạng, độc đáo và đẳng cấp hơn. Nhờ đó mà bất động sản có điều kiện để phát triển.

Ảnh hưởng của yếu tố này đến dự án Intercontinental Hạ Long

Tìm hiểu thêm về biệt thự Intercontinental Hạ Long qua video dưới đây:

Sự phát triển của du lịch Hạ Long có tác động tích cực đến dự án biệt thự biển Intercontinental Hạ Long. Đầu tiên, với những biệt thự biển, condotel tại dự án này, nếu du lịch phát triển sẽ thu hút một lượng khách lớn để thu về lợi nhuận cao. Cộng với sự nổi tiếng của thương hiệu Intercontinental thì dự án này sẽ được biết đến nhiều hơn, có giá trị tốt trong mắt du khách. Bên cạnh đó, các sản phẩm của condotel BIM Group Hạ Long lại đang đáp ứng cho nhu cầu về cơ sở hạ tầng của du lịch. Nền tảng này, theo VNREP là rất quan trọng cho sự tăng trưởng giá trị trong thời gian tới.

Thứ hai, Tiềm năng về du lịch rộng mở giúp nhà đầu tư sở hữu biệt thự Intercontinental Hạ Long sẽ có đa dạng lựa chọn trong phương án đầu tư. Trong đó cho thuê và kinh doanh đa dịch vụ liên quan đến du lịch là phương án ít rủi ro, hiệu quả lâu dài hơn.

Từ những phân tích trên của VNREP thì có thể thấy, du lịch Hạ Long đang tăng trưởng nhanh, với nhiều hình thức đa dạng và ngày càng hiện đại. Và có tác động giúp dự án Intercontinental Hạ Long tăng cường khả năng khai thác và tăng trưởng giá trị. Nhà đầu tư nên cân nhắc các biệt thự và căn hộ khách sạn từ dự án này.