Keppel Land trình làng dự án Quận 2 Saigon Sports City

Chủ đầu tư Keppel land đã để lại nhiều dấu ấn tại thị trường BDS Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Để thêm lần nữa khẳng định tên tuổi của mình, đồng thời đóng góp một dự án mang diện mạo khu đô thị thông minh góp sức thêm cho sự phát triển của thành phố, Keppel land đã giới thiệu đến dự án Quận 2 mang tên Saigon Sports City. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ thông tin về căn hộ cao cấp đầy năng động này cho quý khách hàng quan tâm thị trường Quận 2 giai đoạn đầu năm 2019.

thiet ke can ho Saigon Sports City

Tìm hiểu về Saigon Sports City Quận 2

Lấy ý tưởng từ các trung tâm thể thao, dự án Saigon Sports City được mô phỏng tương tự với các khu thể dục thể thao trên thế giới, bao gồm đầy đủ các hạng mục tiện ích đa dạng và hấp dẫn. Công trình này được quy hoạch tại khu vực liền kề với chuỗi công trình thương mại và dự án nhà ở cao cấp tại khu vực. Trong tương lai đây sẽ là một dự án mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại cho cư dân an cư tại đây.

Đồng chủ đầu tư công trình mới này là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là hai nhà đầu tư lớn, có kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng nhà đầu tư đánh giá cao, tin tưởng chọn lựa.

Quan sát thị trường Quận 2 vào thời điểm này thì dự án mới của Keppel Land được đánh giá là khu phức hợp quy mô hoành tráng nhất. Theo Trần Đình Hiếu SaleReal, thiết kế ví như trung tâm thể thao của dự án căn hộ saigon sports city này sẽ mang đến những giá trị điều vời, không gian vô cùng lý tưởng và hấp dẫn cho quý khách hàng.

tien ich hap dan tai Saigon Sports City

Diện tích dự án theo chúng tôi cập nhật được là khoảng 64ha. Với quy mô này thì hàng nghìn căn hộ sẽ được dựng lên cùng với đó là vô số những tiện ích đang chờ cư dân tương lai của căn hộ khám phá.

Saigon Sports City và những điểm nổi trội

Để có thể giúp khách hàng hình dung được chi tiết hơn những giá trị nổi bật của dự án chúng tôi xin giới thiệu một số điểm nổi trội đặc biệt của căn hộ Keppel land tại Quận 2 này.

Trước hết, phải đề cập đến chủ đầu tư của chung cư Quận 2. Đây là 2 đơn vị uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam và châu lục. Chủ đầu tư Keppel land và Chiap Hua đã cùng làm việc với nhiều đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước, đầu tư xây dựng nên những công trình vô cùng đẳng cấp. Hiện nay, số lượng căn hộ được đầu tư bởi các đơn vị là rất nhiều và được đông đảo mọi người tìm đến để sở hữu.

Vị trí dự án được nhận định là nhiều tiềm năng. Cụ thể, phường An Phú Quận 2 vốn là trung tâm của khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng vào những năm gần đây. Chưa dừng lại ở đó, đây còn là khu vực đang được quy hoạch lợi thế nằm ngay Quận 1, một trong những Quận huyện dẫn đầu nước ta về tốc độ đô thị hóa.

Ngoài ra, căn hộ Saigon Sports City còn sở hữu những tiện ích hiện đại được xây dựng khép kín, thiết kế gây ấn tượng mạnh bởi phong cách Singapore sang trọng, không gian sống của căn hộ cũng được nhiều chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá cao bởi môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống yên bình.