Khả năng sinh lời của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc và những mổ xẻ rõ ràng

Nếu như khách hàng mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với dự định gia tăng giá cả để bán thì thời gian này chưa phù hợp bởi giá cả mà nhà đầu tư đưa ra cũng đã khá sát với thị trường. Trường hợp các bạn tậu tại thời gian này thì vẫn có khả năng gia tăng giá nhẹ trong thời gian tới, vì số condotel và biệt thự không nhiều, 115 căn condotel và năm căn villa, Tìm hiểu thêm ngoài ra dự án Intercontinental Phú Quốc có trị giá cực lớn do vị trí vàng nhưng vẫn còn nhiều bất cập. Thế nên khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng khi đầu tư với định hướng phát sinh lợi tức như thế này.

Du an Sunwah Pearl với vị trí nằm tọa lạc tại trung tâm của các dự án quy mô lớn nhất Sài Gòn hiện nay (như Vinhomes, Sala, SaiGon Pearl, The Manor,…), khu căn h Sunwah Pearl thừa hưởng các tiện ích có sẵn từ các dự án lân cận như Vinschool, Vinmec,…

Một điểm vô cùng đặc biệt tại d án Empire City là tất cả các căn hộ được bàn giao full nội thất với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại khi Click here. Hơn nữa can ho Empire City có tất cả các trang thiết bị nội thất đều được nhập từ Châu Âu với chất lượng cao cấp 5 sao.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhằm hỗ trợ các bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất cho việc có nên đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không, bài viết này sẽ mổ xẻ chi tiết về tiềm năng phát sinh lợi tức của dự án này. Từ các quan điểm cụ thể, đánh giá khách quan, luận điểm chặt chẽ nhất, mong vọng rằng mọi người sẽ hiểu rõ hơn nữa về dự án được cho là siêu lợi tức, siêu đáng giá ở Phú Quốc hiện thời.

Trong tình huống muốn phát sinh lời từ việc khai thác thị trường sản phẩm thì ta cần phải xét tới các yếu tố bao gồm sức bật của nền kinh tế, hạ tầng du lịch và nền công nghiệp du lịch; dòng tiền và thời hạn thu hồi vốn liếng hay liệu có bảo toàn được giá trị vốn liếng; vị trí của công trình; tên tuổi của chủ đầu tư; chương trình và cam kết của nhà đầu tư; công ty hoạt động và điều hành; hạ tầng xây dựng của dự án. Theo như thống kê của CBRE, thị trường khách sạn sang trọng ở Phú Quốc có kết quả vận hành tốt nhất. Công suất trung bình những hotel sang trọng ở Phú Quốc được giữ ở mức ổn định trong ba năm qua, chừng 75%. Những hotel có quy mô nhỏ hơn (từ 17-43 phòng) thường đạt công suất phòng từ 80% trở lên. Phần lớn các du khách, nhất là du khách ngoại quốc đi nghỉ dưỡng đều thích lưu lại tại các khách sạn thân thiện với thiên nhiên và không khiến mất đi khung cảnh thiên nhiên của đảo. Vấn đề này dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đã thỏa mãn được.

Khu căn hộ Bình Thạnh có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một can ho Binh Thanh với giá tốt nhất chưa từng có.

Chủ đầu tư BIMGroup là một công ty đa ngành nghề tiến triển mạnh mẽ về những lĩnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, thương mại dịch vụ, nông nghiệp thực phẩm đã có nhiều công trình vô cùng thắng lợi. Cùng với đó là sự phối hợp của BIMGroup với tập đoàn IHG là tổ chức quản lý và vận hành hotel hàng top thế giới thì càng làm gia tăng hơn nữa mức độ uy tín cho Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Nhìn trên tổng thể thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 sản phẩm bất động sản khá ổn. Tuy nhiên đây không phải cuộc chơi dành cho số đông, cho nên để đầu tư hữu hiệu các bạn nên để ý thêm. Tài chánh nên là dòng tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng, tậu Condotel Intercontinental yếu tố đầu tiên là bảo đảm nguồn vốn khá tốt. Sau cùng các bạn cần xem xét đến tình hình tài chính và mục tiêu đầu tư của mình để đưa ra quyết định hợp lý nhất cho việc đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.